Nhận định, soi kèo Lille vs Sevilla – 02h00 21/10, Cúp C1 Châu Âu

Nhận định Lille vs Sevilla ngày 21/10 lúc 02h00, Vòng bảng Cúp C1 châu Âu. Soi kèo Lille vs Sevilla từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Lille vs Sevilla

Lille rõ ràng đang đánh mất đi vị thế của nhà ĐKVĐ Ligue 1 trong mùa giải năm nay. Những chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá không phải không xuất hiện nhưng họ lại quá thiếu đi sự ổn định, điều đó làm cho những trận hòa hoặc thua cũng đến với tần suất cực kỳ dày đặc. Điều đó đang khiến Lille gặp bất lợi khi sớm bị Paris Saint-Germain bỏ lại rất xa tại Ligue 1 trong khi chưa làm nên quá nhiều điều tại Champions League.

Nhận định, soi kèo Lille vs Sevilla – 02h00 21/10, Cúp C1 Châu Âu

Trong khi đó với Sevilla, đội bóng xứ Andalusia đã nhanh chóng tìm lại sự tự tin sau thất bại bất ngờ trước Granada khi đánh bại Celta Vigo ở lượt đấu vừa qua và tiếp tục duy trì được lợi thế của mình trong khu vực top 3 trên BXH La Liga hiện tại. Một hành trang không thể tốt hơn đối với đại diện của Tây Ban Nha trước khi họ trở lại với đấu trường cup C1 vào giữa tuần tới. Sevilla chắc chắn vẫn sẽ là một thử thách không hề nhỏ đối với Lille.

Ở lần đối đầu gần nhất, Sevilla là đội đã có được chiến thắng trước đối thủ này với tỷ số thuyết phục 2-0. Hiện tại, đại diện Laliga cũng đang cho thấy phong độ ổn định hơn nhiều so với nhà ĐKVĐ Ligue 1, nhất là hiện tại họ đang nằm ở top đầu BXH đấu trường quốc nội, trong khi đó Lille đang nhọc nhằn ở nửa dưới BXH với 14 điểm sau 10 trận. Vì vậy, đây là trận đấu mà đội nhà được dự báo sẽ gặp khó khăn và hoàn toàn có thể trắng tay.

Soi kèo Châu Á Lille vs Sevilla: Chọn Sevilla

Theo tỷ lệ kèo cổng game châu Á hôm nay, Sevilla lúc này đang ở cửa trên và chỉ phải nhận mức chấp là 1/4. Khả năng có điểm của họ trong trận đấu này lại rất cao. Cần nhớ rằng, đại diện Tây Ban Nha đã bất bại trong 5/6 chuyến hành quân gần nhất. Lille lúc này chơi kém hiệu quả và khó lòng tạo ra thế trận cân bằng với đối thủ.

Soi kèo Over/Unde Lille vs Sevilla: Xỉu

Lille đã tịt ngòi ở trận đấu gần nhất, hàng công của Lille thi đấu không thực sự tốt. Sevilla cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận khung thành của đối thủ, bởi họ sẽ phải chơi trên sân khách. Với sự thận trọng đến từ 2 đội, trận đấu tới đây được dự đoán sẽ khó có nhiều bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số Lille vs Sevilla: 0-1

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá Đức mới nhất. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật kqbd Duc chính xác nhất nhé!