Nhận định, soi kèo Napoli vs Rangers – 02h00 27/10, Champions League

Nhận định Napoli vs Rangers ngày 27/10 lúc 02h00. Dự đoán tỷ số Napoli vs Rangers thuộc giải Champions League từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Napoli vs Rangers

Napoli đang thể hiện phong độ cực kỳ thăng hoa trong quãng thời gian đã qua của mùa giải. Họ vẫn đang hoàn toàn bất bại từ đầu mùa, trong đó chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá chiếm gam màu chủ đạo. Thậm chí chuỗi trận toàn thắng liên tiếp của Napoli đang được kéo dài lên con số 11 trên mọi đấu trường, trong đó nổi bật có Serie A và Champions League. Phong độ chói sáng đó giúp Napoli dẫn đầu bảng xếp hạng các giải đấu họ đang góp mặt.

Nhận định, soi kèo Napoli vs Rangers – 02h00 27/10, Champions League

Phía bên kia chiến tuyến, Rangers là đội yếu nhất bảng và chưa thắng bất kỳ trận nào sau 4 lần ra quân tại Champions League. Việc phải nằm chung mâm với những ông kẹ của châu lục khiến cho Rangers không thể ngóc đầu lên nổi, chưa kể ở trận đấu lần này họ còn phải chơi trên sân khách, nơi mà họ không có được thành tích tốt khi chỉ thắng 2 thua 3 sau 5 lần xa nhà gần nhất.

Không khó để tưởng tượng kịch bản trên sân Diego Maradona khi Napoli chắc chắn sẽ dồn ép Rangers đến nghẹt thở. Đội chủ nhà cần duy trì phong độ hiện tại và chắc chắn họ không khó tạo nên một “cơn mưa gôn” vào lưới các vị khách nếu thi đấu với thái độ nghiêm túc.

Soi kèo châu Á Napoli vs Rangers: Chọn Napoli

Napoli đang sở hữu phong độ rất cao ở tất cá các đấu trường mà họ tham dự, dù đã có được tấm vé đi tiếp song Napoli chắc chắn vẫn sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất, nên nhớ ở trận đấu lượt đi với Rangers, Napoli đã đánh bại đối thủ với kết quả bóng đá 0-3. Do đó được chơi trên sân nhà ở trận đấu tới đây, Napoli sẽ khó có thể bỏ lỡ cơ hội có được chiến thắng.

Soi kèo Over/Unde Napoli vs Rangers: Chọn Tài

Tỷ lệ tổng bàn thắng của trận đấu này đã được đẩy từ mốc 3 hòa lên 3 1/4. Đây là cơ sở để tin tưởng kịch bản tưng bừng tại sân San Paolo. Thực tế, Napoli đang thăng hoa nhờ hàng công bùng nổ. Không phải ngẫu nhiên mà 7/8 trận gần đây trên mọi đấu trường của đội bóng này đã khép lại với ít nhất 3 lần lưới rung. Bên kia chiến tuyến, 10/13 trận gần nhất của Rangers cũng có kết quả tương tự.

Dự đoán tỉ số Napoli vs Rangers: 4-1