Nhận định, soi kèo Villarreal vs Valladolid, 03h00 ngày 3/11

Tin thể thao: Nhận định, soi kèo Villarreal vs Valladolid; Villarreal đang trải qua chuỗi trận vô cùng thăng hoa. Đội bóng này bất bại trong cả 7 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, giành được tới 5 chiến thắng và hòa 2 trận. Trên sân nhà, Villarreal toàn thắng cả 5 trận gần nhất, ghi được ít nhất 2 bàn thắng mỗi trận trong số này.

Nhận định, soi kèo Villarreal vs Valladolid, 03h00 ngày 3/11

Nhận định bóng đá Villarreal vs Valladolid

Ở vòng đấu thứ 8 của La Liga, Villarreal sẽ tiếp đón đối thủ không được đánh giá có tỉ lệ cược bóng đá cao Valladolid trên sân nhà. Trong 10 lần gần nhất hai đội gặp nhau, Villarreal thắng 4, hòa 3, thua 3 trận trước Valladolid. Trong tất cả 11 lần từng tiếp đón Valladolid, Villarreal thắng 6 trận, hòa 1 và nhận 4 thất bại.

Valladolid có phong độ hoàn toàn trái ngược với Villarreal. Đội bóng này đang có chuỗi 10 trận không thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Tại La Liga mùa này, họ đang xếp đội sổ khi chỉ có được 3 trận hòa, 4 thất bại sau 7 trận đã đấu. Valladolid thua 4 trên 5 trận sân khách gần nhất tại La Liga.

Chơi cực hay thời gian qua, không có lí do gì để Villarreal đánh rơi điểm số trước đội bét bảng Valladolid.

Nhận định soi kèo Châu Á

Villarreal đang có khởi đầu đầy hứa hẹn dưới triều đại mới. Không chỉ thi đấu thành công ở giải quốc nội, “Tàu ngầm vàng” cũng đang cho thấy một bộ mặt khởi sắc ở đấu trường châu lục. Với 5 trận bất bại liên tiếp trong thời gian qua, giới chuyên môn cho rằng 3 điểm với một chiến thắng cách biệt là những gì chiến lược gia người Tây Ban Nha và các học trò hoàn toàn có thể làm được sau 90 phút sắp tới.

Nhận đinh soi kèo Over/Unde

Chỉ phải tiếp đón một Valladolid chưa biết đến chiến thắng và đang ngụp lặn dưới đáy BXH trên sân nhà El Madrigal ở vòng 8 La Liga mùa giải năm nay, ít ai dám nghi ngờ khả năng giữ lại 3 điểm trọn vẹn của thầy trò HLV Unai Emery.

Với tình thế ở thời điểm hiện tại, việc Valladolid chủ động với một thế trận thận trọng ở chuyến đi lần này là hoàn toàn dễ hiểu. Thực tế dù đang đứng dưới đáy BXH nhưng thống kê với kết quả bóng đá trực tuyến 11 bàn thua phải nhận sau 7 trận đấu đã qua không phải là quá tệ với các học trò của HLV Sergio Soriano. Trong khi đó hàng công của đội chủ sân El Madrigal cũng không thực sự xuất sắc sau 8 lần điền tên lên bảng điện tử.

Đội hình dự kiến

Villarreal: S. Asenjo, R. Peña, R. Albiol, P. Torres, A. Moreno, S. Cazorla, V. Iborra, M. Trigueros, G. Moreno, P. Alcácer, M. Gómez.

Real Valladolid: J. Masip, R. Garcia, J. Sanchez, F. Kiko, J. Moyano, R. Alcaraz, J. Fernandez, F. San Emeterio Diaz, E. Perez, O. Pedreno, S. Navarro.

Dự đoán tỷ số Villarreal vs Valladolid: 3-1