Nhận định trận đấu Cuiaba vs Flamengo (6h00 ngày 2/7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Cuiaba vs Flamengo vào lúc 6h00 ngày 2/7 thuộc giải VĐQG Brazil.

Nhận định trận đấu Cuiaba vs Flamengo (6h00 ngày 2/7)

Nhận định trận đấu Cuiaba vs Flamengo

Cuiaba đang trải qua chuỗi ngày thi đấu thiếu ấn tượng. Đội bóng này đang sở hữu chuỗi 6 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 5 trận hòa và 1 trận thua. Cuiaba đã mất đi chuỗi thắng liên tiếp trên sân nhà, khi để hòa cả 2 trận gần đây. Rõ ràng giải VĐQG Brazil là đấu trường không hề dễ dàng với tân binh này.

Ở vòng đấu tiếp theo, Cuiaba sẽ phải chạm trán đối thủ rất mạnh là Flamengo. Trong quá khứ, hai đội còn chưa từng đối đầu nhau. Nhưng về danh tiếng trên bản đồ bóng đá Brazil, Cuiaba không thể so sánh với Flamengo.

Flamengo chơi khá hay trong thời gian gần đây. Họ thắng tới 6, hòa 2, chỉ thua 2 trong 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường. Đội bóng này cũng chơi không tệ trên sân khách, khi thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận vừa qua.

Thông tin tỷ lệ kèo

Thống kê phong độ

Theo thống kê trải qua 5 trận đấu từ đầu mùa, Cuiaba chưa dành được trận thắng nào.

Sau 5 trận đấu từ đầu mùa, Flamengo đã có được 3 trận thắng.

Đối đầu Cuiaba vs Flamengo

Cả 2 chưa có cơ hội đối đầu.

Thông tin lực lượng

Cuiaba: Không có sự phục vụ của Marques do mắc Covid-19.

Flamengo: Caio, Cesar nghỉ thi đấu do chấn thương, Arrascaeta, Barbosa, Isla và Ribeiro đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia tại Copa America.

Đội hình dự kiến Cuiaba vs Flamengo

Cuiaba: Walter Leandro Capeloza Artune, Joao Lucas de Almeida Carvalho, Marllon Goncalves Jeronimo Borges, Paulo Marcos de Jesus Ribeiro, Uendel Pereira Goncalves, Yuri Oliveira Lima, Jonathan Cafu, Rafael Gava, Joao Pedro Vilardi Pinto, Clayson Henrique da Silva Vieira, Elton Rodriguez Brandao.

Flamengo: Diego Alves Carreira, Matheus Franca Silva, Willian Souza Arao da Silva, Gustavo Henrique Vernes, Filipe Luis Kasmirski, Victor Vinicius Coelho Santos, Joao Paulo Gomes Da Costa, Diego Ribas da Cunha, Michael Richard Delgado De Oliveira, Pedro Guilherme Abreu dos Santos, Bruno Henrique Pinto.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Cuiabá 0-1 Flamengo