Nhận định tỷ lệ Sporting Lisbon vs Vizela (2h15 ngày 7/8)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Sporting Lisbon vs Vizela vào lúc 2h15 ngày 7/8 thuộc giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Nhận định kèo châu Á Sporting Lisbon vs Vizela: 1.95*1.5*1.97

Trên sân vận động José Alvalade, Sporting Lisbon sẽ có trận đấu tương đối dễ dàng khi chỉ phải đối đầu với đội bóng bị đánh giá yếu hơn là Vizela. Khả năng cao Sporting Lisbon sẽ kiếm được 3 điểm đầu tiên.

Sporting Lisbon đã lên ngôi vô địch của giải VĐQG Bồ Đào Nha một cách hoàntoàn xứng đáng với một phong độ tuyệt vời xuyên suốt mùa giải. Họ giành 85 điểm, có được 26 chiến thắng, 7 trận hòa và chỉ thua 1 trận duy nhất khi đã chắc chắn vô địch giải đấu.

Trước khi mùa giải khởi tranh thì Sporting Lisbon đã có 2 trận giao hữu với thành tích toàn thắng. Họ cũng đã đánh bại Sporting Braga để lên ngôi vô địch Super Cup với chiến thắng 2-1 cách đây ít ngày. Mục tiêu của Sporting Lisbon ở mùa giải này vẫn sẽ là bảo vệ thành công chức vô địch.

Ở phía bên kia, Vizela là đội bóng mới lên hạng ở mùa giải năm nay. Họ có thành tích về nhì tại giải hạng nhất Bồ Đào Nha, với 66 điểm sau 34 trận, giành 18 chiến thắng, 12 trận hòa và chỉ để thua 4 trận. Tuy nhiên việc phải đối đầu với đội đương kim vô địch ngay trận đấu đầu tiên sẽ là thử thách lớn với đội bóng.

Vizela cũng đã có 5 trận đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng họ không có được chiến thắng nào, chỉ có đúng 1 trận hòa và để thua 4 trận. Họ cũng đã bị loại khỏi Taca da Liga sau trận thua 1-2 trước Estrela cách đây ít ngày.

Trong lịch sử, 2 đội mới chỉ gặp nhau 2 trận trên mọi đấu trường với lợi thế nghiêng về phía Sporting Lisbon. Đội chủ nhà đã toàn thắng cả 2 trận đối đầu với Vizela. Với sức mạnh và đẳng cấp vượt trội , chuyên gia tin tưởng Sporting Lisbon sẽ là đội giành chiến thắng.

Chọn : Sporting Lisbon

Nhận định tỉ lệ cược kèo Over/Unde Sporting Lisbon vs Vizela

Nhận định tỷ lệ Sporting Lisbon vs Vizela (2h15 ngày 7/8)

Sau 5 trận đấu trên sân nhà gần nhất Sporting Lisbon ghi được tới 13 bàn và kết thúc 3 trận với kết quả từ 2 bàn trở nên cho thấy lối chơi máu lửa đến từ nhà ĐKVĐ. Phía bên đây, Vizela cũng đang thể hiện khả năng săn bàn hiệu quả của mình với 8 bàn thắng sau 5 chuyến làm khách đủ để họ nhập cuộc khởi sắc trong trận đấu này.

Chọn Tài (H1): 1 1/4

Chọn Tài (Full-time): 2 3/4

Thống kê phong độ

5 trận đấu gần đây, các cầu thủ của Vizela đã không có được một niềm vui chiến thắng, thay vào đó là 1 trận hòa và 4 trận thua.

Sporting đang thể hiện là một đội bóng có nhiều thành tích thi đấu tốt trong thời gian gần đây trên các đấu trường. Với loạt trận gồm 4 trận thắng và 1 trận thua,

Lịch sử đối đầu

Sporting Lisbon toàn thắng 2 trận đối đầu trong quá khứ

Đội hình dự kiến Sporting Lisbon vs Vizela

Sporting Lisbon: Garrido, Cabral, Nion, Souza, Feddal, Inacio, Nunes, Mendes, Palhinha, Fernandes, Goncalves.

Vizela: Goncalves, Kiki, Aidara, Marcelo Vi, Ofori, Marcos Paulo, Kiko Bondoso, Samu, Guzzo, Moreira, Cassiano.

Dự đoán kết quả bóng đá: Sporting Lisbon 3-1 FC Vizela