Nhận định tỷ lệ Tenerife vs Burgos CF (00h15 ngày 2/11)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Tenerife vs Burgos CF vào lúc 00h15 ngày 2/11 thuộc giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Nhận định kèo Châu Á Tenerife vs Burgos CF – Kèo Chấp: Tenerife Chấp 0.5/1

Hiện tại đội chủ nhà Tenerife đang đứng thứ 5 BXH với 20 điểm có được. Trải qua 12 trận đấu thì họ giành được 6 chiến thắng 5 trận chia điểm với 4 trận thua. Trong 5 trận gần nhất họ đều mang về được 3 chiến thắng với 2 trận thua. Vừa qua đội chủ nhà Tenerife có được chiến thắng khi hành quân đến Leganes với tỷ số 1-2, điều đó giúp cho họ tự tin và được đánh giá cao hơn nhiều về phong độ và thứ hạng.

Với khoảng cách 5 điểm so với ngôi đầu bảng Almeria thì đây là mục tiêu khá xa vời với họ. Trước mắt họ vẫn cần đảm bảo vững chắc có vị trí trong top đầu BXH. Màn tiếp đón Burgos tới đây thì đội chủ nhà không được phép chủ quan.

Cổng game đưa ra kèo chấp cả trận là 0.5/1. Trong đó, Tenerife nhận mức cược ăn là -0.96, còn đội khách Burgos nhận mức 0.88 cả trận.

Dự đoán kèo chấp: chọn kèo Tenerife

Nhận định tỷ lệ kèo Over/Unde Tenerife vs Burgos CF

Nhận định tỷ lệ Tenerife vs Burgos CF (00h15 ngày 2/11)

Để có được những kết quả lạc quan gần đây thì không thể không nhắc đến lối chơi cởi mở cỉa Tenerife đang mang về khá nhiều ấn tượng qua 4/5 trận gần nhất của họ đều kết thúc với mức bàn thắng từ 2 bàn trở lên, về phía Burgos CF 2 vòng đấu toàn thắng gần nhất của họ cũng khép lại với mức bàn thắng tương tự.

Chọn Tài (H1): 3/4

Chọn Tài (Full-time): 2

Phân tích phong độ

Tenerife: 2 thua 3 thắng trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường

Burgos: 4 thắng 1 thua trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Lịch sử đối đầu

Khi mà cả hai đội đều chưa từng chạm trán nhau, nhưng với lợi thế sân nhà và phong độ nhỉnh hơn Tenerife hoàn toàn tự tin giành trọn 3 điểm.

Đội hình dự kiến Tenerife vs Burgos CF

Tenerife: Juan Soriano, Shaquell Moore, Carlos Ruiz Arenaga, Jose Leon Bernal, Alex Munoz, Samuel Shashoua, Pablo Larrea, Allexandre Corredera Alardi, Ruben Diez Adan, Alex Bermejo Escribano, Elady Zorrilla.

Burgos CF: Alfonso Herrero, Roberto Alarcon, Grego Sierra, Miguel Angel Rubio, Aitor Córdoba, Raul Navarro, Juanma Garcia, Unai Elgezabal Udondo, Miki Munoz, Pablo Valcarce Vidal, Guillermo Fernandez Hierro.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Tenerife 1-0 Burgos CF