Nhận định Varnamo vs Hacken, 0h ngày 10/5, VĐQG Thụy Điển

Nhận định Varnamo vs Hacken, 0h ngày 10/5 – Giải VĐQG Thụy Điển. Dự đoán kết quả Varnamo vs Hacken từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Varnamo vs Hacken

Varnamo không có được phong độ tốt trong giai đoạn đầu của giải VĐQG Thụy Điển 2022. Cụ thể, 6 vòng đấu đã qua, đội bóng này chỉ có duy nhất 1 chiến thắng và nhận về tới 3 thất bại. Với vỏn vẹn 5 điểm có được, thầy trò HLV Jonas Magnus Thern đang đứng ở vị trí thứ 14/16 trên bảng xếp hạng và cũng chỉ hơn đội áp chót Sundsvall 2 điểm mà thôi.

Bên kia chiến tuyến, Hacken lại thể hiện hoàn toàn trái ngược với chủ nhà. Họ bất bại 5 trong 6 lượt trận đầu tiên của mùa giải mới. Với 11 điểm trong tay, Hacken vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Cả 3 vòng đấu sân khách đã qua, họ từ hòa tới thắng. Chính vì thể, cần khẳng định luôn Hacken đang rất tự tin cho chuyến hành quân đến sào huyệt của Varnamo. Có thể bạn quan tâm: tiền đạo hay nhất f04 và ngoài đời là ai

Nhận định Varnamo vs Hacken 10/5

Mặc dù sở hữu lợi thế địa lợi nhưng rõ ràng Varnamo lại không được đánh giá cao. Nên nhớ, 4 trận sân nhà liên tiếp vừa qua họ chỉ thắng vỏn vẹn 1. Ngoài ra, cả hai lần đụng độ gần nhất với Hacken, Varnamo toàn bại trong đó có thất bại 3-0 ngay tại sào huyệt của mình. Đó cũng là lý do mà tỷ lệ kèo cổng game ma cao xếp họ nằm cửa dưới và được chấp 1/2 bàn.

Thành tích đối đầu của Varnamo vs BK Hacken

Varnamo thắng 0 hoà 0 và thua 2 trong 2 lần đối đầu BK Hacken gần nhất.

Phong độ thi đấu gần đây Varnamo vs Hacken

• Varnamo thắng 1 hòa 2 thua 7 trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường
  • Hacken thắng 4 thua 3 hòa 3 trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường

Đội hình dự kiến Varnamo vs Hacken

• Varnamo: Vojtekhnovich, Winst, Tihi, Eriksson, De Vries, Kenndal, Larsson, Magashy, Johansson, Antonsson, Wenderson
  • Hacken: Abrahamsson, Lunddal, Hammar, Hovland, Lund, Jensen, Gustafson, Berggren, Uddenäs, Jeremejeff, Bengtsson

Dự đoán tỷ số bóng đá Varnamo vs Hacken: 1-3

Bạn đã biết cách xây dựng đội hình team color Bồ Đào Nha FO4 công được từ +3 +4 chỉ số, tuyển Bồ cũng được ưu ái khi các thẻ huyền thoại hay thẻ team Player chưa? Tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!