Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật bạn cần chú ý

Giải mã giấc mơ, có những giấc mơ là điềm báo trước về sức khỏe bạn cần lưu ý để có những đề phòng với những căn bệnh nguy hiểm.

Mơ thấy chết chóc hay sinh nở

Theo chuyên gia giải mã giấc mơ, việc bạn mơ thấy sinh nở báo hiệu điểu may mắn, sắp có tin vui chứ không hẳn là “sinh dữ tử lành” như người xưa thường nói. Còn nếu giấc mơ đó là sự chết chóc thì chứng tỏ bạn sắp có một cuộc chia ly lớn và sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn trong cuộc sống này. Có thể bạn đang đơn độc một mình chưa có người nào bên cạnh chia sẻ tình cảm và tâm sự buồn vui.

Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật bạn cần chú ý

Mơ thấy mình ngã từ trên cao xuống

Mơ thấy mình ngã từ trên cao xuống hoặc bất ngờ đang đi bị ngã sẽ là điềm báo gia đình sắp gặp bất trắc, hiểm họa. Tuy nhiên tai họa này không quá lớn, có thể chỉ là chuyện mất mát tiền bạc, của cải hoặc là công việc không thuận lợi, tình cảm sứt mẻ. Điều này cũng được dự báo trong giấc mơ thấy trúng số.

Mơ thấy lũ lụt, mưa bão – Dấu hiệu của bệnh về gan và thận

Mơ bị chết đuối hoặc các giấc mơ lầy lội trong nước như bị lũ lụt, đầm lầy, mưa bão,…là dấu hiệu cảnh báo thận của bạn có vấn đề. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn thêm. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng liên quan đến các con số xổ số giúp bạn trúng lớn.

Mơ thấy mình bị đánh vào bộ phận nào đó trên cơ thể – Dấu hiệu tiềm ẩn bệnh tật ở các bộ phận đó

Chiêm bao thấy mình bị đánh hoặc bị đâm bằng dao vào bộ phận cơ thể tương ứng, sau khi tỉnh dậy phần bị thương trong giấc mơ vẫn còn cảm giác đau nhức là giấc mơ báo hiệu dấu hiệu tiềm ẩn của bệnh tật ở các bộ phận mà bạn đã mơ thấy. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đi khám bác sĩ nếu thấy trên cơ thể có bộ phận nào bị đau nhức.

lich ngoai hang Anh - XSMB