Real vô địch La Liga mùa này nhờ vào 3 cầu thủ cột sống

Real Madrid vô địch La Liga mùa này là một điều phi thường. Khi nhìn vào đội hình của họ càng thêm khâm phục bội phần. Sergio Ramos, Luka Modric và Karim Benzema chính là trụ cột chính của đội bóng. Cùng tin thể thao tìm hiểu về 3 cầu thủ này qua bài viết dưới đây.

Real vô địch La Liga mùa này nhờ vào 3 cầu thủ cột sống

SERGIO RAMOS

Ronaldo đã ra đi nhưng không phải không còn biểu tượng thể chất ở Bernabeu. Ramos là một hiện tượng cực kỳ kỳ lạ, khiến cho người ta có cảm giác anh càng thi đấu lại càng… khỏe ra.

Ở La Liga mùa này Ramos mới bỏ lỡ 3 trận. Không chỉ làm tốt trong việc phòng ngự mà Ramos còn gây choáng ngợp khi thính nhạy tuyệt vời với bàn thắng. Ở mùa giải này với 12 bàn trên mọi đấu trường, riêng La Liga là 10 bàn thì anh đang là chân sút tốt thứ 2 Real

Trong 15 năm qua Ramos thi đấu 648 trận cho Real và ket qua bong da anh mang lại cho Real là 96 pha lập công. Riêng ở La Liga, anh được đánh giá là hậu vệ ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời đại với 71 lần phá lưới đối thủ.

LUKA MODRIC

Sau khi giành được Quả bóng vàng 2018. Thì phong độ của Modric đi xuống một cách rõ ràng. Đã có nhiều chuyên gia cho rằng tiền vệ này đã không còn là chính mình của ngày xửa.

Tuy nhiên HLV Zinedine Zidane đặt niềm tin vào học trò của mình. Và đến nay ông đã được đền đáp xứng đáng. Sau giai đoạn nghỉ dịch Modric trở lại cực kỳ mạnh mẽ. Hình ảnh lúc này của anh đã khiến NHM nhớ đến một cầu thủ đã tham gia tới 11 trận chung kết.

Hợp đồng của Modric vẫn còn đến năm 2021. Thế nhưng không ai biết được sau mùa này anh còn giữ được đẳng cấp của mình nữa không. Chính vì điều này mà nhiều người khẳng định đây là mùa bóng thăng hoa cuối cùng trước khi chia tay sân Bernabeu của hoàng tử tóc vàng.

KARIM BENZEMA

Trong nhiều năm ở Madrid, Karim Benzema phải làm cái bóng cho Ronaldo và mất suất trở lại ĐT Pháp. Thì Benzema chưa bao giờ được đánh giá ở đẳng cấp thế giới. Nhưng bất chấp mọi lời chỉ trích cầu thủ này vẫn đóng góp cho Real hết ngày này qua tháng khác.
Ở mùa giải trước Benzema ghi tới 30 bàn trong mùa giải bết bát của Real. Đến mùa giải này thì Benzema một mình gồng gánh hàng công Los Blancos. Khi mà Eden Hazard liên tục gặp chấn thương, Vinicius còn chưa lớn, Gareth Bale đánh mất phong độ.
Với ty so bong da 3-0 trước Valencia, Benzema đã trở thành chân sút xuất sắc thứ 5 lịch sử của Real. Sau sau Santillana, Di Stefano, Raul Gonzalez và Cristiano Ronaldo
Trên mọi đấu trường, Benzema đã có cho mình 24 pha lập công và giúp Real tạm thời vô địch La Liga và Cúp Nhà vua, sắp tới còn có Champions League.