Review các trường gà đá nổi tiếng nhất hiện nay cho người mới

Anh em đam mê bộ môn đá kê ắt hẳn đã ít nhất một lần được đặt chân đến các sới gà, để tận mắt chiêm ngưỡng những trận đấu mãn nhãn của các chiến kê. Tuy nhiên, có thể đó chỉ là những trận đấu nghiệp dư, quy mô nhỏ. Chính vì vậy, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ Review các trường gà đá nổi tiếng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trường đá kê Việt Nam tại khu vực miền Nam

Đá kê luôn là bộ môn hấp dẫn với người dân Việt Nam

Pháp luật Việt Nam chưa cho phpes dịch vụ đá kê ăn tiền hoạt ddoognj, nhưng không vì thế mà bộ môn đá kê lại không phát triển tại Việt Nam.

Hiện nay, đất nước hình chữ S sở hữu vô vàn trường gà lớn nhỏ để người chơi có thể tham gia. Nổi bật lên ở khu vực phía Nam như trường gà đá quận 6, Cần Giờ với những hình thức rất bắt mắt

Đi tới khu vực miền Tây, người chơi có thể dễ dàng tham gia theo dõi những trận đấu hấp dẫn tại trường gà đá Châu Thành thuộc Trà Vinh. Tuy nhiên, địa điểm thường xuyên bị thay đổi để tránh các hoạt động kiểm tra ảnh hưởng tới chất lượng trận đấu.

Trường đá kê Tây Nguyên cũng là một địa điểm nổi tiếng thu hút rất nhiều tay cược tới tham gia, đặc biệt là huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai. Các trận đấu của trường gà đá này thường được mở vào 2 ngày cuối tuần để phục vụ bà con người bản địa.

Trường gà đá Thomo

Thomo là trường đá kê đỉnh cao tại đất nước láng giềng Campuchia, một khi nhắc đến Thomo, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các trận đấu gà cựa sắt kịch tính, máu lửa. Khi đăng ký đá kê trực tiếp thomo anh em sẽ được theo dõi trực tiếp các trận đấu. Ngoài ra hình thức cược đa dạng cũng giúp đá kê Campuchia trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trường gà Thomo nổi tiếng với sự khắc nghiệt mà nó đem lại

Đặc biệt, trường gà đá Thomo còn thường xuyên tổ chức những giải đấu chuyên nghiệp với quy mô lớn, có thể kể đến như:

• Giải derby Kê chiến 4 gà nòi
  • Giải derby Kê chiến 4 gà  tre
  • Cúp C1 kê chiến
  • Giải kê chiến hạng nặng

Trường gà đá Philippines

Philippines là quốc gia đã có hơn 6000 năm trong nền phát triển của bộ môn đá kê, từ đá thường cho những năm gần đây là đá kê cựa sắt. Chính vì vậy, đá kê môn thể thao hái ra tiền của các ông chủ, được nhà nước bảo vệ và cho phép kinh doanh trong phạm vi toàn quốc.

Mỗi năm, trường gà đá Philippines tổ chức đến cả trăm triệu trận đấu xuyên suốt tất cả các tỉnh thành. Tuy với quy mô lớn như vậy, nhưng trường gà đá Philippines lại bị giới chuyên môn đánh giá không được hấp dẫn, do trận đấu diễn ra quá nhanh, ít để lại ấn tượng cho người xem.

Đá kê cựa sắt Philippines diễn ra với tốc độ cao và thời gian thi đấu thường ngắn

Tổng kết

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu cho bạn 3 trường gà đá nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á, nếu bạn là người đam mê với bộ môn đá kê, có nhu cầu muốn đặt cược và theo dõi trực tiếp những trận đấu mãn nhãn thì hãy truy cập vào website của chúng tôi để có những phút giây giải trí và đạt được nhiều thắng lợi nhé.