Sốc : Cô giáo mầm non “lên giường” với hàng chục đàn ông thuê xã hội đen dọa giết vợ bồ nếu làm lộ chuyện

Việc  ngoại tình trong xã hội hiện tại không hiếm, thế nhưng khó ai có thể tưởng tượng được một “cô giáo mầm non”. Táo tợn hơn là cô gái này còn  phi thẳng tới nhà bồ giữa đêm khi biết vợ đi vắng, đe dọa sẽ thuê xã hội đen xử lý cá gia đình nếu người vợ dám công khai sự việc.

Xôn xao đoạn clịp chồng cúi người “chịu trận” trước những đòn đánh tới tấp từ vợ

Cuộc gọi kinh hoàng “Cậu ơi về ngay đi, 5 người trong nhà bị lũ cuỗn trôi hết rồi “

Ngoại tình, cặp bồ và đánh ghen không còn là chuyện quá xa lạ trong xã hội hiện đại, hàng ngày hàng giờ chúng ta gặp đầy rẫy trên mạng xã hội những vụ đánh ghen om tỏi của những bà vợ đau khổ khi chứng kiến chồng mình ngoại tình, thậm chí vụ mới nhất là mẹ chồng U70 ở Tuyên Quang đi đánh ghen hộ con dâu.

Đằng sau những vụ đánh ghen ấy là người vợ đau khổ với cảm giác phản bội, những cô bồ láo xược, nghênh ngáo thách thức cả họ hàng nhà vợ. Mới đây, dân mạng lại xôn xao với chân dung một cô giáo mầm non bị tố trở thành kẻ thứ 3, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

giáo viên mầm non, giáo viên mầm non ngoại tình, giáo viên mầm non cặp bồ
Chân dung giáo viên mầm non bị tố cướp chồng của rất nhiều người

Chuyện sẽ có lẽ sẽ không có gì khác hay thu hút hơn so với những câu chuyện trước kia nếu như nhân vật này không phải là một giáo viên mầm non. Một nghề được gọi là cao quý nhất trong những nghề cao quý. Bởi hàng ngày hàng giờ họ đang rèn luyện những bước đi đầu đời cho thế hệ tương lai. Theo bài đăng chia sẻ trên một trang fanpage như sau:

Với tư cách là một giáo viên mầm non, đáng ra cô ta phải là một người gương mẫu, chuẩn mực, để thế hệ học sinh noi theo. Nhưng cô ta đi theo tiếng gọi của con chim, chọn cách cặp bồ với những người đàn ông đã có gia đình thậm chí táo tợn đêm hôm đến nhà họ, khi biết người vợ đi vắng.

giáo viên mầm non, giáo viên mầm non ngoại tình, giáo viên mầm non cặp bồ
Tin nhắn giữa bà vợ và cô giáo viên mầm non

Khi sự việc bại lộ người vợ đã gọi cô ta, và gửi bằng chứng là những đoạn ghi âm, thì cô ta xác nhận việc lăng nhăng nhưng cho đó là không có lỗi và thậm chí hăm doạ, nếu công bố việc này sẽ thuê XHD để thanh toán gia đình họ.

Khi họ gửi bằng chứng cho BGH nhà trường, thì BGH nói sự việc rất nghiêm trọng, nhưng không có động thái gì, cố tình kéo dài thời gian..và nói rằng cô giáo này rất ghê gớm, và kg phản hồi nữa…

Đây là một số tin nhắn mà cô vợ đã gửi bằng chứng cho nhà trường và chỉ nhận được sự im lặng đáng sợ của BGH nhà trường, phải chăng sự im lặng này là “đồng ý” và bao che cho hành vi vô đạo đức của một giáo viên đó bất chấp một con sâu làm rầu nồi canh ảnh hưởng đến uy tín danh dự những giáo viên khác trong trường như ?!!???”.

giáo viên mầm non, giáo viên mầm non ngoại tình, giáo viên mầm non cặp bồ
Tin nhắn thông báo với nhà trường về hành động của cô giáo mầm non phá hoại hạnh phúc gia đình người khác
Ảnh FB

giáo viên mầm non, giáo viên mầm non ngoại tình, giáo viên mầm non cặp bồ
Và rồi chỉ nhận lại được sự im lặng và đùn đẩy trách nhiệm đáng sợ

Chưa kể, mặc dù đã gửi tin nhắn đến nhà trường – nơi giáo viên này công tác nhưng cô vợ chỉ nhận được thái độ im lặng, không tiếp nhận để giải quyết vì sợ mang tiếng. Quá uất ức với những gì xảy ra trong cuộc đời mình, cô đành nhờ mạng xã hội can thiệp, nhờ cư dân mạng phán xét và đòi lại công bằng cho chính mình.

giáo viên mầm non, giáo viên mầm non ngoại tình, giáo viên mầm non cặp bồ
Một người lái đò dạy chữ mà có hành động như vậy là không thể chấp nhận được
giáo viên mầm non, giáo viên mầm non ngoại tình, giáo viên mầm non cặp bồ
Bình luận của cư dân mạng

Hiện chưa rõ thông tin có chính xác hay không, mới chỉ nghe từ một phía nhưng sau khi bài viết được đăng tải, khỏi phải nói, gần như 100% ý kiến đều chỉ trích lên án và ném đá cực độ với người giáo viên này. Thân là giáo viên nhưng hành động và suy nghĩ để phần dưới lấn át và điều khiển hoàn toàn.

Hiện tại, trang fanpage này hứa hẹn sẽ quyết định tung tất cả những bằng chứng tin nhắn về việc cặp bồ phá hoại hạnh phúc của cô giáo mầm non này lên mạng xã hội để mọi người cùng phán xét.