Soi kèo bóng đá giữa Fenerbahce vs Slovacko, 0h ngày 5/8

Soi kèo bóng đá giữa Fenerbahce vs Slovacko, 0h ngày 5/8. Các chuyên đang đánh giá, Fenerbahce sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận đấu này.

Fenerbahce tuy phải nhận về thất bại ở lượt trận mới đây nhưng nếu chỉ tính trong thời gian thi đấu chính thức, họ đã thiết lập được chuỗi 20 trận bất bại trên mọi đấu trường. Tỷ lệ thắng kèo ở cửa cược của họ cũng rất cao với gần 70% sau những trận đấu đó. Có được lợi thế sân nhà ở trận đấu này, Fenerbahce đang có được sự tự tin cần thiết.

Theo một số tin thể thao phong độ của Fenerbahce thậm chí còn ấn tượng hơn khi được thi đấu tại mái ấm của mình. Cụ thể, thầy trò HLV Jorge Jesus vẫn đang bất bại trong 14 lần đón khách gần nhất với 10 chiến thắng và 4 trận hòa. Trận đấu tới đây là cơ hội tốt để Fenerbahce củng cố niềm tin của người hâm mộ khi đối thủ của họ là đại diện kém tiếng hơn đến từ Cộng Hòa Séc.

Soi kèo bóng đá giữa Fenerbahce vs Slovacko, 0h ngày 5/8

Bên kia chiến tuyến, đoàn quân của Martin Svedik đang thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Slovacko chỉ giành được 1 chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất.

Việc phải tới làm khách trên sân của Fenerbahce là một thử thách cực khó đối với Slovacko bởi rõ ràng, kinh nghiệm thi đấu tại những đấu trường châu lục của họ là rất hạn chế. Chính vì vậy, gần như chắc chắn các vị khách sẽ phải ra về với hai bàn tay trắng.

Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay giữa Fenerbahce vs Slovacko

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1 1/4):

Với mức chấp này, Fenerbahce phải thắng cách biệt 2 bàn trở lên mới có thể mang về niềm vui cho người hâm mộ. Thế nhưng với phong độ không tốt, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ khó hứa hẹn hoàn thành mục tiêu. 5 trận gần đây ở các giải đấu chính thức, Fenerbahce bị cầm hoà 4 lần. Trong khi đó chuỗi trận bất bại của Slovacko đã kéo dài lên con số 12. Chọn: Slovacko.

+ Soi tỷ lệ kèo Over/Unde (2 1/2):

Trong vòng 5 trận gần đây của đội cửa trên Fenerbahce, 4 trận khép lại với kịch bản chỉ có tối đa 2 pha lập công. Ở thế cửa dưới, Slovacko buộc phải chủ động phòng ngự khi thi đấu trên sân khách trong khuôn khổ lượt đi vòng loại thứ 3 Europa League 2022/23. Những thông tin cho thấy khả năng nổ Tài trong 90 phút sắp tới khó xuất hiện. Chọn: Xỉu

Thành tích đối đầu giữa Fenerbahce vs Slovacko

– Hai đội chưa từng gặp nhau.

Đội hình dự kiến

Fenerbahce: Bayindir; Osayi-Samuel, Aziz, Szalai, Kadioglu; Kahveci, Emre Mor, Arao; Rossi, Dursun, King.

Slovacko: Filip Nguyen; Kadlec, Hofmann, Doski, Tomic; Holzer, Lyovin, Kohut, Havlik; Vecheta, Brandner.

Dự đoán tỷ số giữa Fenerbahce 3-1 Slovacko

Nếu bạn là người đam mê bóng đá thì bạn sẽ không thể bỏ qua được lịch bóng đá hôm nay của tất cả các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới. Vậy hãy truy cập website của chúng tôi để cập nhật nhé!