Soi kèo bóng đá giữa Malmo vs Chelsea, 0h45 ngày 3/11

Soi kèo bóng đá giữa Malmo vs Chelsea, 0h45 ngày 3/11. Chelsea có thể tin tưởng vào khả năng thắng của mình ở trận đấu sắp tới.

Hiện tại Chelsea đang đứng thứ 2 tại bảng đấu với 6 điểm có được. Trải qua 3 vòng đấu thì họ mới có được 2 chiến thắng trước Zenit và Malmo với 1 trận thua trước Juventus với tỷ số 1-0. Với thành tích này giúp cho The Blues đang chỉ kém ngôi đầu bảng với khoảng cách chỉ 3 điểm. Trận đấu này được chơi trên tổ ấm cùng với phong độ cao giúp cho họ đặt mục tiêu lớn mang về chiến thắng.

Theo một số tin thể thao đội bóng này đang thi đấu cực kỳ thăng hoa cả 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trong đó có chiến thắng 3 bàn không gỡ trước Newcastle trên đấu trường Ngoại Hạng Anh. Điều đó giúp cho đội bóng này tự tin hơn về cơ hội có được chiến thắng, nhất là trước đội bóng lép vế hơn rất nhiều.

Soi kèo bóng đá giữa Malmo vs Chelsea, 0h45 ngày 3/11

Ngay sau khi lễ bốc thăm vòng bảng Champions League mùa giải năm nay khép lại, HLV Jon Dahl Tomasson của Malmo thừa nhận cơ hội vượt qua vòng bảng của đội bóng Thụy Điển là gần như không có, họ sẽ nỗ lực cạnh tranh vị trí thứ 3 để xuống chơi ở Europa League. Tuy nhiên, sau 3 lượt trận đầu tiên, có thể khẳng định Malmo là đội bóng lót đường ở bảng H. Theo đó, họ chưa giành được điểm nào, thậm chí chưa ghi được bàn nào và nhận tổng cộng 11 bàn thua.

Malmo ra quân bằng trận thua 0-3 trước Juventus trên sân nhà, sau đó thua 0-4 trên sân của Zenit Saint Petersburg và mới nhất là thất bại 0-4 tại Stamford Bridge. Dù được đá trên sân nhà trước Chelsea ở lượt trận thứ 4, song cơ hội giành điểm của Malmo là không cao. Có lẽ mục tiêu của họ là hạn chế tối đa số bàn thua và hy vọng có được bàn thắng đầu tiên ở Champions League mùa này.

Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay giữa Malmo vs Chelsea

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (2:0):

Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng việc cổng game áp tỷ lệ chấp của Chelsea lên tới -2 cho thấy họ đánh giá rất cao đại diện nước Anh. Xét theo TLCA, Chelsea thắng kèo 5/6 trận vừa qua. Trái lại, Malmo thua 3/4 trận mới nhất theo cách tính tương tự. Chọn: Chelsea.

+ Soi tỷ lệ kèo Over/Unde (3 1/4):

Hàng công Chelsea đang thể hiện sức mạnh đáng sợ với 15 bàn thắng ghi được trong 4 trận gần nhất. Trong khi đó, như đã biết hàng thủ Malmo to ra vô cùng yếu đuối. Chelsea cần giành ngôi đầu bảng H để tránh những thử thách nặng ký ở vòng 16 đội. Khi đó, hoàn toàn có thể là kịch bản về một trận đấu nhiều bàn thắng ở lượt trận này. Chọn: Tài!

Thông tin lực lượng

Malmo: Ola Toivonen, Jonas Knudsen, Patriot Sejdiu vắng mặt do chấn thương

Chelsea: Romelu Lukaku, Timo Werner, Mateo Kovacic chấn thương. Pulisic, Mount để ngỏ khả năng ra sân

Đội hình dự kiến

Malmo: Johan Dahlin, Larsson, Moisander, Brorsson, Jo Inge Berget, Innocent, Sergio Pena, Anders Christiansen, Rieks, Colak, Abubakari

Chelsea: Kepa, Trevoh Chalobah, Christensen, Rudiger, Azpilicueta, Loftus-Cheek, Saul Niguez, Kante, Chilwell, Ziyech, Havertz

Dự đoán tỷ số giữa Malmo 0-3 Chelsea

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng sẽ cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất lich thi dau ngoai hang anh cho bạn đọc tham khảo.