Soi kèo Châu Á Leipzig vs Atalanta, 23h45 ngày 7/4

Soi kèo thể thao Châu Á Leipzig vs Atalanta, 23h45 ngày 7/4 thuộc khuôn khổ Europa League. Chủ nhà Leipzig đang có phong độ rất cao và hướng tới chiến thắng.

Leipzig mới vui dập Borussia Dortmund 4 bàn không gỡ ngay trên sân nhà của đối thủ. Do vậy, tâm lý thi đấu của Leipzig đang lên rất cao trong trận đấu tới đây tại đấu trường Châu Âu.

Leipzig rõ ràng có lối chơi tấn công khá tương đồng với Atalanta. Họ sẽ được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón đội bóng đến từ nước Ý. Những cầu thủ của Leipzig đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có lại được vị thế hiện tại, bởi vậy họ sẽ vô cùng quyết tâm.

Về phía Atalanta, họ đang có một mùa giải tệ hại ở Serie A, khi chỉ đang xếp thứ 7 sau thất bại với ty so bong da 1-3 trước Napoli Chủ Nhật vừa qua. Hiện họ đã kém vị trí thứ 4 của Juventus 8 điểm, dù còn 1 trận chưa đấu.

Tuy nhiên, ở đấu trường châu lục, Atlanta vẫn còn nguyên mục tiêu để phấn đấu. Sau khi đánh bại Olympiacos với tổng tỷ số 5-1 ở trận playoff tháng 2, họ tiếp tục loại Bayer Leverkusen tháng trước để có vé vào vòng tứ kết.

Soi kèo Châu Á Leipzig vs Atalanta, 23h45 ngày 7/4

Soi kèo châu Á Leipzig vs Atalanta: Chọn Leipzig

Leipzig vừa đại thắng Dortmund với tỉ số 1-4 trong khuôn khổ đấu trường quốc nội. Rõ ràng Leipzig đang chơi tốt và họ cho thấy lối chơi khá hiệu quả. Được chơi trên sân nhà đương nhiên Leipzig sẽ phải tận dụng cơ hội có được, thắng lợi đang nghiêng về phía các cầu thủ Leipzig ở trận đấu tới đây.

Soi kèo Over/Unde Leipzig vs Atalanta: Chọn Xỉu

Hai đội nhiều khả năng sẽ nhập cuộc với sự thận trọng cao độ, bởi họ thừa hiểu sức mạnh của đối phương. 3 trận đấu vừa qua Atalanta cũng chỉ ghi được tối đa 1 bàn thắng mỗi trận. Do vậy trận đấu tới đây được dự đoán sẽ khó có nhiều cơ hội được tạo ra, kèo xỉu là lựa chọn hợp lý.

Sơ đồ thi đấu dự kiến Leipzig vs Atalanta:

RB Leipzig: Gulacsi, Gvardio, Orban Simakan, Mukiele, Laimer, Kampl, Angelino, Olmo, Andre Silva, Ntunku.

Atalanta: Musso, Djimsiti, Demiral, Palomino, Hateboer, de Roon, Freuler, Zappacosta, Koopmeiners, Muriel, Malinovsky.

Dự đoán kết quả Leipzig vs Atalanta: 1-0

Cùng với những nội dung tin tức thể thao, nhận định soi kèo bóng đá đáng chú ý trong ngày, chúng tôi còn mang đến cho bạn đọc những thông tin bên lề bóng đá về tựa game FO4 như đi xây dựng đội hình MU FO4, đội hình Chelsea FO4, đội hình Arsenal FO4,…. cùng nhiều nội dung bổ ích khác trên website tyso.info.