Soi kèo Cruzeiro vs Atletico Mineiro, 6h ngày 14/2, vô địch bang Mineiro

Soi kèo Cruzeiro vs Atletico Mineiro, 6h ngày 14/2 – vòng 5 vô địch bang Mineiro 2023. Dự đoán tỷ số kèo Châu Á, Over/Unde trận Cruzeiro vs Atletico Mineiro chính xác từ chuyên gia thể thao

Soi kèo Cruzeiro vs Atletico Mineiro

Sau trận mở màn chiến dịch đánh bại đội bóng hạng 4 Patrocinense MG, các cầu thủ Cruzeiro đã không thể duy trì được đà hưng phấn, khi 3 trận liên tiếp sau đó chỉ hòa và thua. Nếu như trận thua America MG không khiến nhiều người bất ngờ thì việc bị Pouso Alegre đánh bại hay Athletic Club MG cầm hòa thực sự mang tới rất nhiều sự thất vọng bởi đó là hai đội bóng đang thi đấu ở hạng thấp hơn.

Soi kèo Cruzeiro vs Atletico Mineiro 14/2

Trái ngược với Cruzeiro, chuyên gia bóng đá wap cho biết màn trình diễn của Atletico Mineiro đang mang tới sự phấn khích dành cho NHM. Đại diện đang chinh chiến tại giải VĐQG Brazil nhanh chóng khẳng định được sức mạnh của mình bằng mạch toàn thắng cả 4 trận đã đấu trước những đội bóng chiếu dưới để vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng.

Soi kèo Châu Á Cruzeiro vs Atletico Mineiro: Chọn Atletico Mineiro

Cruzeiro đã có mùa giải thi đấu rất thành công khi cán đích ở vị trí đầu bảng đấu trường hạng Nhì Brazil và xuất sắc có được tấm vé thăng hạng ở mùa giải này. Tiếp tục với đấu trường Mineiro, họ lại thi đấu với bộ mặt vô cùng thất vọng khi 4 lần ra sân gần nhất, Cruzeiro  chỉ có thể mang về 1 chiến thắng còn lại họ đã thua tới 2 trận và hòa ở trận đấu còn lại. Mặc dù có được lợi thế sân nhà ở trận đấu sắp tới nhưng đón tiếp đối thủ với nhiều năm kinh nghiệm như Atletico Mineiro  thì Cruzeiro khó có thể tạo nên được bất ngờ.

Kèo chấp được ấn định cả trận là 0.5. Trong đó, Cruzeiro vs Atletico Mineiro nhận mức cược ăn lần lượt là 0.83 và 0.92 cả trận.

Soi kèo Over/Unde Cruzeiro vs Atletico Mineiro: Chọn xỉu

Những trận đấu có sự góp mặt của Cruzeiro đang diễn ra với thế trận tương đối chặt chẽ và kín kẽ, khi 3 trận liên tiếp gần đây đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Bên phần sân đối diện, hàng thủ Atletico Mineiro giữ sạch lưới 2 trận ra quân vừa qua của mình. Chưa kể, 4/7 trận đối đầu gần nhất cũng có nhiều nhất 2 pha làm bàn.

Dự đoán tỷ số bóng đá Cruzeiro 0-2 Atletico Mineiro

Cùng với những soi kèo các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về sân wembley của câu lạc bộ nào ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé