Soi kèo Riga vs HJK Helsinki, 23h00 ngày 6/08

Soi kèo Riga vs HJK Helsinki, 23h00 ngày 6/08 trong khuôn khổ lượt đi vòng sơ loại thứ 3 Europa League

Soi kèo Riga vs HJK Helsinki, 23h00 ngày 6/08

Nhận định trận đấu

Riga FC là nhà vô địch Latvia và có được tấm vé tham dự vòng sơ loại đầu tiên Champions League. Tuy nhiên thực lực quá yếu khiến họ sớm bị Dundalk loại và phải xuống chơi ở Europa League. Ở vòng sơ loại thứ 2 Europa League, Riga FC đã xuất sắc đánh bại nhà vô địch cúp quốc gia Ba Lan, Piast Gliwice nhờ luật bàn thắng trên sân khách.

Xem thêm: Link sopcast 24 trận Riga vs HJK Helsinki, 23h00 ngày 6/08

Ở vòng sơ loại thứ 3, Riga FC tiếp tục đối mặt với một thử thách vô cùng khó khăn mang tên HJK. Đội bóng này vượt trội hơn Riga cả về danh tiếng, chất lượng đội hình lẫn kinh nghiệm tại đấu trường châu lục. Tuy nhiên, điểm sáng là Riga FC đang sở hữu phong độ khá ổn. Họ thắng 2 trong số 3 trận gần nhất của mình. Riêng trên sân nhà, họ bất bại 10 trong số 11 trận gần đây tại mọi đấu trường.

Về phần mình, đội khách HJK Helsinki cũng đang khiến người hâm mộ phải lo lắng với chuỗi phong độ phập phù thậm chí có phần đang sa sút tại mùa giải năm nay khi đang thi đấu chật vật tại giải đấu quốc nội. Thống kê ở 2 trận sân khách vừa qua tại sân chơi châu lục đoàn quân của HLV Koskela cũng chưa 1 lần giành được chiến thắng. Theo thống kê của 360 độ thể thao đội bóng này cũng chỉ thắng đúng 1 trận trong 5 trận vừa qua trên mọi mặt trận. Nhiều khả năng đây sẽ là một trận hoà không bàn thắng và cửa xỉu là lựa chọn tối ưu cho giới đầu tư với mức tỉ lệ tổng số bàn thắng được niêm yết ở mốc 2 1/4 trái.

Dự đoán tỉ số trận đấu Riga vs HJK: 1-0