Soi kèo Sampdoria vs Lecce, 00h00 ngày 13/11

Soi kèo thể thao Sampdoria vs Lecce, 00h00 ngày 13/11. Sampdoria đang dẫn đầu cuộc đua giành suất dự Champions League nhưng chỉ kém 3 đội xếp sau gồm Milan đúng 2 điểm.

Soi kèo Sampdoria vs Lecce

Sampdoria sở hữu thành tích đối đấu thuận lợi trước Lecce. Theo đó, trong vòng 14 lần chạm trán Lecce trước đây tính trên mọi đấu trường, Sampdoria bất bại 11 lần với 8 chiến thắng và 3 trận hòa.

Đội quân của HLV đội bóng đã ghi 26 bàn sau 10 trận gần đây, trong khi các học trò của HLV đội ghi 22 bàn trên mọi đấu trường. Sự thăng hoa còn được thể hiện qua những chiến thắng giòn giã, điển hình là chiến thắng 2-7-0 của Lecce trước Torino, 3-0 trước Juventus, hay chiến thắng tỷ số bóng đá hôm nay 5-2 của Sampdoria trước Parma và 5-0 trước Bologna.

soi-keo-sampdoria-vs-lecce-00h00-ngay-13-11
Soi kèo Sampdoria vs Lecce, 00h00 ngày 13/11

Lecce có chuỗi 2 trận bất bại gần đây, điều này đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên rất cao. Khó có cái tên nào có được thế trận khi đối đầu với họ, tỷ lệ cầm bóng đang tăng lên chóng mặt ở khoảng thời gian gần đây.

Lecce sau 14 trận đấu tại Serie A mùa này đã giành được 12 điểm, ghi 12 bàn, thủng lưới 17 lần, xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng. Giai đoạn gần đây với lực lượng ổn định, Lecce đang cho thấy dấu hiệu khởi sắc, 2 vòng đấu gần nhất họ thắng 1, hòa 1 về mặt tỷ số và toàn thắng theo kèo châu Á.

Soi kèo cổng game Sampdoria vs Lecce

Lecce là đội có được chiều sâu đội hình, việc họ có được chiến thắng cũng chẳng mấy bất ngờ. Soi kèo châu á là đồng banh được đánh giá là quá ngon ăn dành cho toàn đội, kèo không phải chấp. Nhất là khi đối thủ đang có chuỗi trận tệ hại.

Soi kèo Over/Unde Sampdoria vs Lecce

Khoảng cách chênh lệch trình độ của 2 đội là quá lớn, khả năng cao sẽ có cơn mưa bàn thắng ở kèo này. Soi kèo bóng đá trực tuyến Over/Unde là 2,5 được đánh giá là thấp, theo tài ở kèo này là ngon ăn hơn rất nhiều. Thống kê cũng cho thấy, 2/3 lần đối đầu gần nhất về tài.

Đội hình dự kiến Sampdoria vs Lecce

Sampdoria: Audero, Murru, Colley, Quagliarella, Murillo, Bereszynski, Jankto, Bertolacci, Vieira, Rigoni, Gabbiadini. HLV trưởng: Claudio Ranieri.

Lecce: Gabriel, Calderoni, Babacar, Rossettini, Lucioni, Meccariello, Tabanelli, Tachtsidis, Majer, Mancosu, Falco. HLV trưởng: Fabio Liverani.

Dự đoán tỷ số: Sampdoria 3-0 Lecce