Soi kèo Torino vs Virtus Entella, 20h00 ngày 26/11

Soi kèo Torino vs Virtus Entella, 20h00 ngày 26/11, Torino khởi đầu mùa giải 1 cách tệ hại ở Serie A và Coppa Italia là nơi để họ tìm lại cảm giác chiến thắng.

Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ hạng dưới Virtus Entella tại Cúp quốc gia sắp tới, Torino được đánh giá cao hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên CLB thành Turin không hứa hẹn sẽ có một trận đấu dễ dàng.

Với Torino thì họ chỉ thắng 1/9 trận đấu chính thức đã qua từ đầu mùa xét trên phương diện tỷ lệ kèo châu Á (TLCA) và thua 7 trận trong số này. Cần nhớ rằng chất lượng đội hình của Torino thuộc vào diện trung bình khá tại Serie A với một số gương mặt đã và đang khoác áo ĐTQG Italia.

Trong vòng 11 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, kết quả bóng đá hôm nay Torino chỉ thắng được 1 trận. 10 trận còn lại họ thua 6, hòa 4. Trên sân nhà, 7 trận liên tiếp vừa qua Torino không biết đến mùi chiến thắng (thua 4, hòa 3).

Soi kèo Torino vs Virtus Entella, 20h00 ngày 26/11

Đội chủ nhà không hứa hẹn tung ra đội hình mạnh nhất, đó là cơ hội tốt để Virtus Entella tiếp tục phát huy sở trường phòng ngự phản công. Trận gần nhất tại Cúp quốc gia Italia, Virtus Entella đã đánh bại đội chiếu trên Pisa với tỷ số 3-1.

Báo thể thao cho biết thi đấu trên sân khách Virtus Entella vẫn đang tạo được sự tin tưởng với người hâm mộ. 7 trận xa nhà vừa qua tính trên mọi đấu trường họ đạt thành tích bất bại với 1 chiến thắng và 6 trận hòa.

Soi kèo cổng game Torino vs Virtus Entella: Chọn Torino

Torino là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, đây được xem là cực kì quan trọng trong bối cảnh mà họ rất cần 1 chiến thắng. Soi kèo châu á là 2. Mức ổn ở trận này, nhất là khi đội khách đang có chuỗi 4 trận toàn hoà và thua.

Soi kèo Over/Unde Torino vs Virtus Entella: Chọn tài

Khoảng cách trình độ của 2 đội là quá lớn, đã thế Virtus Entella còn có phong độ vô cùng tệ hại. Thế nên khả năng phải nhận trận thua đậm ở trận này là rất cao. Soi kèo Over/Unde là 3 được xem là chấp nhận được dành cho kèo tài.

Đội hình ra sân dự kiến Torino vs Virtus Entella

Torino: Sirigu, Izzo, N`Koulou, Djidji, De Silvestri, Lukic, Rincon, Aina, Verdi, Belotti, Berenguer

Virtus Entella: Iacobucci, Ceccarelli, Benedetti, Baraye, Belli, Palermo, Troiano, Moscati, Ammari, Catellani, Caputo

Dự đoán tỷ số Torino vs Virtus Entella: 1-0