Solskjaer được “bơm tiền” mua sắm trong tháng 1

Solskjaer được “bơm tiền” mua sắm trong tháng 1; Hai cựu sao Milan và Juventus từ chối ‘núi tiền’ của Qatar; Real Madrid có phương án B siêu khủng vụ Kylian Mbappe.

Solskjaer được “bơm tiền” mua sắm trong tháng 1

Theo Báo thể thao 24h SportMail, HLV Solskjaer không hài lòng với kế hoạch chuyển nhượng hè 2019 vì chưa tăng cường lực lượng cho hàng tiền vệ. Vì vậy, trong tháng 1, BLĐ Man Utd đã hứa chi ngân sách để nhà cầm quân người Na Uy mua thêm tiền vệ.

Được BLĐ chi tiền, HLV Solskjaer đã xác định được các mục tiêu. Trong đó, 3 ứng viên hàng đầu ông ưu tiên đưa về Old Trafford là Sean Longstaff (Newcastle), Paulo Dybala (Juventus) và Christian Eriksen (Tottenham). Kể cả trong trường hợp bán đi Paul Pogba cho Real, MU sẽ có những sự bổ sung lý tưởng nếu như chiêu mộ 1 trong 3 cầu thủ này.

Hai cựu sao Milan và Juventus từ chối ‘núi tiền’ của Qatar

tin thể thao 24h của Gazzetta dello Sport vừa tiết lộ một thông tin khó tin: Bộ đôi Mario Mandzukic và Ignazio Abate đã từ chối đề nghị đến từ Al-Gharafa, CLB thuộc Qatar. Nguyên nhân được cho vì cả hai không cảm thấy hài lòng với mức đãi ngộ của đội bóng Trung Đông và muốn tìm một cơ hội phù hợp hơn vào tháng 1/2020.

Real Madrid có phương án B siêu khủng vụ Kylian Mbappe

Theo báo thể thao, Real Madrid muốn mua Harry Kane ở Hè 2020, cầu thủ sinh năm 1993 sẽ được nhắm tới trong trường hợp Los Blancos không thể có Kylian Mbappe. Để hy vọng có được cầu thủ người Anh, Real chấp nhận chi 200 triệu euro.

Trong sự nghiệp của mình, Kane đã có được tổng cộng 167 bàn thắng và 28 pha kiến tạo qua 257 trận chơi cho Tottenham. Ngôi sao sinh năm 1993 có 26 bàn sau 41 trận cho ĐT Anh. Mới đây, Chris Sutton nói về Harry Kane, ông này tin rằng cầu thủ của Tottenham sẽ phá kỷ lục ghi bàn của Rooney ở đội tuyển Anh.