Tin bóng đá 10/4: Frank Lampard tiết lộ sự thật phũ phàng ở Chelsea

Frank Lampard tiết lộ sự thật phũ phàng ở Chelsea; Barca bị chê ít tiền. Scholes trả lời BT Sport là những tin thể thao có trong tin bóng đá 10/4.

Frank Lampard tiết lộ sự thật phũ phàng ở Chelsea

Mới đây, HLV người Anh đã thừa nhận muốn làm việc với Declan Rice nhưng không thành công. Ông nói với Goal: “Declan Rice đang trưởng thành vượt bậc. Cậu ấy là tương lai của bóng đá Anh. Đó là một cầu thủ với những kỹ năng phòng thủ tuyệt vời, cậu ấy cũng rất đa năng khi có thể đá tiền vệ phòng ngự hay trung vệ đều tốt”.

“Tôi đã quan sát cậu ấy trong một thời gian dài, bản thân tôi là một fan hâm mộ của Rice. Tất nhiên, tôi đề nghị Chelsea đưa cậu ấy về sân Stamford Bridge, tôi nghĩ đó là một bản hợp đồng cần thiết cho CLB. Tuy nhiên, phi vụ không diễn ra vì nhiều lý do”.

“Tôi không biết Declan Rice sẽ gắn bó với West Ham trong bao lâu, song với khả năng của mình cậu ấy có thể chơi tốt ở bất kỳ đội bóng nào”. Cùng xem bongdatructiep các trận đấu của Chelsea tại bongdatructiep.tv nhé!

Tin bóng đá 10/4: Frank Lampard tiết lộ sự thật phũ phàng ở Chelsea

Barca bị chê ít tiền. Scholes trả lời BT Sport

“Tôi nghĩ rằng có thể MU sẽ chi 150 triệu bảng cho Haaland. Tôi nghĩ điểm mấu chốt là câu lạc bộ nào có đủ khả năng trả tiền cho anh ấy. Tôi không nghĩ có nhiều đội có thể. Bạn nghĩ về Real Madrid và Barcelona nhưng họ có thể không trả được số tiền đó. Man City có vẻ không muốn trả số tiền đó. Và Pep hiếm khi sử dụng một cầu thủ số 9, đằng nào Man City cũng không mua Haaland. Hãy nhìn xem, Haaland là một cầu thủ mà Man Utd và Chelsea khao khát và họ có lẽ là hai câu lạc bộ mà tôi nghĩ có đủ khả năng trả khoản tiền lớn đó vào mùa hè này. Tôi nghĩ rằng Manchester United đang khao khát mẫu số 9 này. Haaland hiển nhiên là một cầu thủ như vậy, hoặc Harry Kane, đó là những cầu thủ MU cần”.

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến SofM, truy cập ngay vào bongdatructiep.tv để biết thông tin tiểu sử và sự nghiệp của anh nhé!

8/12 sân ở Euro có thể cho khán giả vào xem

Theo UEFA, đã có 8 trên tổng số 12 sân vận động đăng cai Euro 2020 đạt đủ điều kiện để đưa các fan vào theo dõi. 8 sân bao gồm các sân tại London, Glasgow, Amsterdam, Copenhagen, St Petersburg, Budapest, Baku và Bucharest, trong khi 4 thành phố đăng cai giải còn lại là Munich, Rome, Bilbao và Dublin sẽ phải cung cấp thông tin về tình hình công tác tổ chức chậm nhất ngày 19/4 trước khi UEFA quyết định có cho fan vào hay không.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg