Tin bóng đá 13/8: Huyền thoại trù ẻo MU “trắng tay” như Liverpool

Tin bóng đá 13/8: Huyền thoại trù ẻo MU “trắng tay” như Liverpool, Lampard đáp trả Mourinho sau trận MU vs Chelsea, HLV Simeone hết lời ca ngợi Felix.

Huyền thoại trù ẻo MU “trắng tay” như Liverpool

Sir Geoff Hurst – huyền thoại bóng đá Anh nổi tiếng với “bàn thắng ma” trong trận chung kết World Cup 1966 cho rằng mặc dù MU có tỷ số trực tuyến tốt nhưng có thể đối mặt với giai đoạn trắng tay dài như Liverpool:

“Tôi không nghĩ MU là ứng viên cạnh tranh chức vô địch mùa này, họ cần thêm thời gian để trở lại. Liverpool đã trải qua 29 năm mà không vô địch quốc nội và điều tương tự hoàn toàn có thể diễn ra tại MU”.

Tin bóng đá 13/8: Huyền thoại trù ẻo MU "trắng tay" như Liverpool

Lampard đáp trả Mourinho sau trận MU vs Chelsea

Lampard đáp trả những lời chỉ trích của Mourinho bằng cách nói rằng ông không thể chọn những cầu thủ bị chấn thương.

“Tôi không cần phải quá quan tâm đến những gì người khác nói, các học giả, nhưng điều rõ ràng đó là đội hình chúng tôi có và tôi tin vào điều đó.

“Tôi không thể kéo mọi người ra khỏi phòng y tế, dù họ có kinh nghiệm hay không. Các cầu thủ chúng tôi đã chơi ngày hôm nay, và trên băng ghế dự bị, là những cầu thủ chúng tôi có”. Ở trận đấu này, cổng game cũng không đánh giá cao Chelsea khi đưa ra tỷ lệ trực tuyến rất thấp.

HLV Simeone hết lời ca ngợi Felix

Tài năng trẻ Joao Felix đã có màn trình diễn chói sáng trong trận gặp Juventus vừa qua. Thậm chí, anh đã làm lu mờ cả tiền đạo số 1 thế giới hiện nay, Cristiano Ronaldo.

HLV Simeone sau trận đấu cũng không tiếc lời ca ngợi cậu học trò của mình, ông nói với tin thể thao: “Joao Felix có một tầm nhìn cho phép anh ấy có thể thích nghi được với nhiều vị trí. Điều tốt nhất mà anh ấy có là mong muốn học hỏi, anh ấy muốn học và cùng với đó quá trình thích ứng sẽ ngắn hơn”.

Gia nhập Atletico với mức phí 126 triệu euro, điều này đã khiến giới báo chí truyền thông tốn không biết bao nhiêu giấy mực để nói về anh. Thế nhưng sau màn trình diễn trước Lão bà, có lẽ sẽ không còn ai nghi ngờ về khả năng của cầu thủ 19 tuổi này nữa.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg