Tin bóng đá chiều 27/4: Chelsea lại bế tắc trong việc giảm lương

Tin bóng đá chiều 27/4: Chelsea lại bế tắc trong việc giảm lương; Lyon muốn giữ chân Depay; Liverpool không hề muốn có Willian…

Chelsea lại bế tắc trong việc giảm lương

Những nỗ lực của Chelsea trong việc thỏa thuận cắt giảm lương với các cầu thủ đã thất bại khi các cuộc đàm phán rơi vào bế tắc.

Theo tiết lộ của trang tin thể thao Sportsmail, các cầu thủ Chelsea do đội trưởng Cesar Azpilicueta dẫn đầu đã đồng ý giảm 10% sau khi CLB đề nghị giảm 30%.

Tuy nhiên, một nguồn tin của Chelsea bác bỏ và nói với Sportsmail rằng đề nghị 10% “không được đưa ra hội đồng quản trị”.

Tin bóng đá chiều 27/4: Chelsea lại bế tắc trong việc giảm lương

Lyon muốn giữ chân Depay

Chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon vừa nhấn mạnh rằng ưu tiên số một của ông hiện nay là gia hạn hợp đồng thành công với ngôi sao Memphis Depay. Chủ tịch Lyon hy vọng cầu thủ người Hà Lan sẽ đồng ý ký vào bản hợp đồng mới. Hợp đồng hiện tại của Depay sẽ kết thúc vào tháng 6/2021 và anh có ý định tìm kiếm một bến đỗ lớn hơn Lyon để có kết quả bóng đá hôm nay tốt.

Liverpool không hề muốn có Willian

Theo nguồn tin uy tín của tờ Liveprool Echo, The Kop không hề muốn chiêu mộ Willian từ Chelsea như báo chí đăng tải cách đây chưa lâu. Willian sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 này. Dù vậy, Liverpool Echo – tờ báo rất uy tín của vùng Merseyside xác nhận HLV Jurgen Klopp không muốn có cầu thủ chạy cánh này.

Cũng theo Liverpool Echo, HLV Jurgen Klopp muốn bổ sung một thủ môn và hậu vệ trái vào mùa hè 2020 này.

Dani Ceballos: “Arteta học được nhiều kinh nghiệm từ HLV giỏi nhất thế giới”

Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng cho mượn tại Arsenal và HLV Mikel Arteta vẫn chưa quyết định giữ Ceballos ở lại. Tuy nhiên, chia sẻ với báo giới, Dani dành sự tôn trọng cho HLV Arteta.

Ceballos nói: “Tôi rất hạnh phúc với Mikel. Khi còn là một trợ lý, ông ấy đã học được nhiều kinh nghiệm từ Pep Guardiola, HLV có thể được xem là giỏi nhất trong lịch sử bóng đá”.

“Ông ấy có một số khái niệm cơ bản và một tâm lý chiến thắng để có kết quả tốt nhất cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay. Tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ trở thành một trong những thuyền trưởng xuất sắc nhất [ở Anh] trong thời gian ngắn”.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg