Tin bóng đá sáng 29/6: Juventus chính thức có được ngôi sao Barcelona

Tin thể thao: Arthur Melo được cho là đã hoàn tất kiểm tra y tế và chính thức trở thành tân binh đầu tiên của Juventus mùa hè 2020. Real Madrid có rất nhiều cơ hội để thiết lập khoảng cách 2 điểm so với đối thủ trong cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga.

Juventus chính thức có được ngôi sao Barcelona

Thương vụ Arthur Melo sang Juventus chỉ còn chờ thông báo chính thức.

Juventus chính thức có được ngôi sao Barcelona

Juventus đã chính thức có được bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè năm 2020. Đó là trường hợp của Arthur Melo – người đến từ Barcelona.

Rạng sáng 29/6, theo AS News, Arthur đã đặt bút ký vào bản hợp đồng kéo dài 5 năm để chuyển từ Barcelona sang Juventus với mức giá chuyển nhượng khoảng 10 triệu Euro cộng thêm tiền vệ Miralem Pjanic.

Pjanic có giá trị chuyển nhượng khoảng 60 triệu Euro. Như vậy, tổng phí chuyển nhượng của Arthur Melo khoảng 70 triệu Euro.

Ở mùa giải 2019/20, Melo có 26 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh chơi chưa đủ hay nhưng vẫn thể hiện tiềm năng to lớn. Arthur sinh năm 1996, được Barca mua với giá 40 triệu euro từ Gremio. Anh chính thức ra mắt Barca vào tháng 7/2018.

Ngoài xem Tin chuyển nhượng bóng đá các bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá đức tại đây nữa nhé.

Real Madrid chính thức tạo ra cách biệt 2 điểm với Barca ở La Liga

Sau khi Barca có trận đấu đánh rơi điểm số trước Celta Vigo, Real Madrid có rất nhiều cơ hội để thiết lập khoảng cách 2 điểm so với đối thủ trong cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga.

Chính vì thế, dù phải làm khách nhưng trước một đối thủ đang đứng bét bảng như Espanyol, Real Madrid vẫn dễ dàng tạo ra thế trận như ý muốn trong hiệp 1. Với dàn hảo thủ đang chơi rất vào phom, những vị khách liên tiếp tạo ra cơ hội ngon ăn lên khung thành của Diego Lopez bên phía đội chủ nhà.

Trận đấu khép lại với chiến thắng tối thiểu dành cho những vị khách Real Madrid. Đoàn quân của HLV Zinedine Zidane đã không mấy vất vả để giành trọn 3 điểm trên bảng kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay, đồng thời, đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Barcelona với 2 điểm nhiều hơn. Khi mùa giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc, cơ hội để Real vô địch đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Barcelona khó mơ cú hat-trick La Liga

Lịch thi đấu bất lợi buộc Barca phải đá sớm hơn Real Madrid đã đành, nội bộ đội bóng này cũng chưa một ngày yên ổn. Ở thời điểm cần có sự đồng tâm nhất trí của cả tập thể, dốc toàn lực cho cuộc đua vô địch thì lãnh đạo Barca hết rao bán hậu vệ Nelson Semedo đến việc thương thảo chuyển nhượng Arthur Melo sang Juventus. Đó là chưa kể các cầu thủ mất luôn niềm tin vào bộ phận y tế của đội bóng mà việc Frenkie de Jong nằng nặc đòi trở về Hà Lan chữa trị chấn thương là một minh chứng.

Theo đánh giá của giới chuyên môn Tây Ban Nha, cuộc đua “song mã” giữa Barca và Real Madrid nhiều khả năng sẽ ngã ngũ ngay sau vòng đấu 33, khi Real chỉ phải gặp láng giềng “nhẹ ký” Getafe trên sân nhà, còn Barca sẽ có cuộc chiến sinh tử với Atletico Madrid.