Tin bóng đá sáng ngày 17/9: Xác nhận án phạt của Neymar

Tin bóng đá sáng ngày 17/9: Xác nhận án phạt của Neymar, Spurs sắp chiêu mộ mục tiêu MU… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Spurs sắp chiêu mộ mục tiêu MU

Cùng với Gareth Bale, HLV Mourinho cũng chuẩn bị có thêm một học trò mới – Sergio Reguilon. Để giành được mục tiêu ngay trước mắt MU, Tottenham đã chấp nhận để Real Madrid cài điều khoản mua lại và ưu tiên ngang giá, những gì Quỷ đỏ không đồng ý. Phí chuyển nhượng của thương vụ là 30 triệu euro.

Xác nhận án phạt của Neymar

Với hành vi đánh người và ăn thẻ đỏ trong những phút cuối trận PSG vs Marseille, tiền đạo Neymar đã phải nhận án treo giò 2 trận. Đây là điều không mấy vui vẻ với siêu sao Brazil, khi anh cũng mới chỉ bình phục sau khi nhiễm Covid. Nó sẽ ảnh hưởng đến ket qua bong da của anh trong thời gian tới.

tin-bong-da-sang-ngay-17-9-xac-nhan-an-phat-cua-neymar
Tin bóng đá sáng ngày 17/9: Xác nhận án phạt của Neymar

Messi gây phấn khích cho người hâm mộ

Trong trận đấu với Girona, Messi tham gia vào bàn đầu tiên của Barca với một đường chuyền tuyệt vời, ghi bàn thứ hai với một cú sút mạnh bằng chân phải từ rìa vòng cấm và ấn định ty so bong da 3-1 bằng pha dứt điểm chân trái sở trường.

Mặc dù Messi mới trải qua bài kiểm tra thứ hai trong giai đoạn trước mùa giải với nhiều ẩn số cần làm sáng tỏ, nhưng HLV Koeman đã đón nhận nhiều điều tích cực hơn mong đợi.

Bàn thắng đầu tiên chính là kết quả tuyệt vời nhất cho sự kết hợp trên hàng công khi cả 4 cầu thủ tham gia phối hợp. Griezmann chuyền cho Messi ngay sát ngoài vòng cấm, Messi chọc khe cho Trincao băng vào trong và một đường căng ngang đã được Coutinho đệm bóng vào lưới.

Về phần mình, 2 cú sút bên ngoài của Messi đều trở nên quá khó cho thủ môn đối phương, đặc biệt là bàn đầu tiên đưa bóng chạm cột dọc bay vào lưới.

Dortmund làm điều cả Premier League mơ ước

Bundesliga sẽ trở lại vào cuối tuần này, và ngay trong ngày bóng đá tái xuất tại Đức, CLB Borussia Dortmund sẽ đem tới cho NHM một tin vui.

Cụ thể, Dortmund sẽ mở cửa sân Signal Iduna Park và cho phép khoảng 10.000 CĐV vào sân trong cuộc tiếp đón Monchengladbach ở vòng đấu mở màn Bundesliga.

Theo thông báo được công bố hôm 15/9 vừa qua, Dortmund được phép cho một lượng khán giả ước chừng 10.000 người vào sân. Không chỉ đội bóng vùng Ruhr, dự kiến là toàn bộ các CLB tại Bundesliga đều sẽ được phép mở cửa cho các CĐV vào sân. Con số CĐV này không được vượt quá 20% tổng sức chứa của sân.

Tuy nhiên có một điểm đáng lưu ý, NHM của đội khách vẫn sẽ không được phép vào sân. Trong trường hợp tỉ lệ lây nhiễm Covid-19 ở thành phố của 1 CLB nào đó tăng cao trong khoảng thời gian 1 tuần, tình trạng trận đấu bị đóng kín và các CĐV bị cấm vào sân sẽ được tái lập.