Tin chuyển nhượng: ‘Tiểu Ronaldo’ sắp gia nhập Atletico Madrid

Gần như chắc chắn mất Antoine Griezmann về tay Barcelona, Atletico sắp kích nổ một bom tấn để thay thế vị trí mà Griezmann để lại là tin chuyển nhượng thể thao đáng  chú ý hôm nay.

‘Tiểu Ronaldo’ sắp gia nhập Atletico Madrid

Sáng nay (19/6), hai tờ báo lớn của Tây Ban Nha là AS và MARCA đã đồng loạt đưa tin rằng Atletico Madrid đã đánh bại nhiều đối thủ lớn, bao gồm cả Manchester United để nhận được cái gật đầu từ tiền đạo trẻ Joao Felix của Benfica.

đã chi 120 triệu Euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng cho cầu thủ sinh năm 1999, người được cho là ngôi sao lớn tiếp theo của Bồ Đào Nha sau Cristiano Ronaldo.

Được biết, đến thời điểm này, mọi thủ tục đã hoàn tất và vụ chuyển nhượng sẽ được Atletico thông báo chính thức đến toàn thế giới vào ngày mai (20/6).

Như vậy, gần như chắc chắn Felix sẽ vượt qua người đàn anh Eden Hazard (vừa gia nhập Real Madrid với giá 100 triệu Euro) để trở thành tân binh đắt giá nhất thị trường chuyển nhượng Hè 2019 tính đến hiện tại.

Bên cạnh đó, Felix cũng là tân binh đắt nhất trong lịch sử của Atletico Madrid, phá vỡ kỷ lục cũ của Thomas Lemar (đến từ Monaco với giá 70 triệu Euro). Hy vọng Felix sẽ lấp đầy khoảng trống mà Griezmann để lại và mang đến cho Atletico Madrid ket qua bong da tay ban nha tốt hơn.

MU đàm phán ký Hysaj

MU đang đứng trước cơ hội lớn giành chữ ký của hậu vệ cánh Elseid Hysaj, sau thời gian bế tắc trên thị trường chuyển nhượng nhằm xây dựng một đội hình mới để chiến đấu với đấu trường ngoại hạng và mơ ước có kết quả ngoại hạng anh như trong lịch sử MU.

Sky Sport Italia đưa tin, Napoli đã chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán với MU, để tìm kiếm thỏa thuận chung về chi phí.

Dự kiến, khoản phí chuyển nhượng cuối cùng có thể được thông qua ở mức 40 triệu euro (khoảng 35,6 triệu bảng).

Nguồn tin của Sky Sport Italia tiết lộ, chính Hysaj chủ động đề nghị được chuyển nhượng để tìm kiếm trải nghiệm mới.

Hậu vệ phải 25 tuổi người Albania đã có 4 năm ở sân San Paolo, và anh bị thuyết phục bởi cuộc “tấn công” liên tục từ phía MU.

Hysaj là cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật tốt, được đánh giá phù hợp với chiến thuật thiên về phòng ngự phản công của HLV Solskjaer.

Từ chối Barcelona, Juan Mata tiếp tục gắn bó với MU

Hợp đồng của Juan Mata với MU sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Trong thời gian qua, Barcelona đã có động thái tiếp cận tiền vệ này. Dù vậy, cuối cùng, ngôi sao người Tây Ban Nha đã quyết định ở lại gắn bó với MU.

Theo thông tin từ báo giới Anh, hợp đồng mới của Juan Mata với MU sẽ có thời hạn trong vòng 3 năm. Điều đó có nghĩa rằng, cầu thủ này sẽ gắn bó với Quỷ đỏ cho tới khi 34 tuổi. Khả năng cao Juan Mata sẽ từ giã sự nghiệp cầu thủ trong màu áo MU.

Theo một vài nguồn tin, BLĐ MU đang tính tới khả năng trao cho Juan Mata nắm một vai trò ở CLB sau khi treo giày.

Trong thời gian qua, những người đứng đầu MU đã đau đầu trong việc giữ chân trụ cột. Họ đã mất Ander Herrera vào tay PSG theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi cầu thủ này hết hợp đồng ở sân Old Trafford. Cùng với đó, Antonio Valencia cũng xác nhận sẽ chia tay MU sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2019.