Tin MU 8/2: Rangnick cảnh báo Lingard

Rangnick cảnh báo Lingard; Lộ bến đỗ của Ronaldo nếu rời MU là những tin tức có trong tin MU 8/2.

Rangnick cảnh báo Lingard

Với kết quả bóng đá trực tuyến không tốt gần đây, Jesse Lingard và Anthony Martial đã gây sóng gió nội bộ MU khi công khai phản bác ý kiến của HLV Ralf Rangnick. Khi được hỏi về điều này, HLV Rangnick cho biết ông không muốn chuyện đó lặp lại bởi với ông cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là thảo luận trực tiếp.

“Tôi chưa bao giờ đọc hoặc giao tiếp bằng các tài khoản mạng xã hội. Tôi không tồn tại ở đó và sẽ không có thời gian để làm điều đó, do đó, mọi thứ luôn tốt hơn khi tôi trao đổi trực tiếp với các cầu thủ. Tôi đã làm điều đó với Anthony Martial và Jesse nhưng có lẽ tôi thuộc thế hệ khác. Thế hệ của tôi không lớn lên với những thứ đó. Tôi biết trong cả hai trường hợp tôi đã nói gì với các cầu thủ và điều gì đã xảy ra nên đối với tôi không có lý do gì để thảo luận về điều này nữa.”

Tin MU 8/2: Rangnick cảnh báo Lingard

MU mất 2 nhân tố trụ cột ở trận gặp Burnley vì Covid-19

Trước thềm màn so tài với Burnley tại kết quả Ngoại Hạng Anh vòng 24 diễn ra vào rạng sáng ngày 9/2, Ralf Rangnick đã xác nhận đội bóng sẽ thiếu vắng 2 nhân tố trụ cột là Fred cùng Alex Telles sau khi bộ đôi này dương tính Covid-19.

Đây sẽ là những tổn thất không hề nhỏ đối với Quỷ đỏ thành Manchester khi mà cả hai cầu thủ người Brazil ấy đều là các nhân tố quan trọng trong chiến thuật của Rangnick kể từ khi ông nắm quyền tại CLB.

Lộ bến đỗ của Ronaldo nếu rời MU

Tin thể thao từ The Athletic mới đây đã tiết lộ một thông tin gây bão khi cho hay, Ronaldo sẽ cập bến PSG trong trường hợp rời MU vào mùa hè 2022. Thông tin này trùng với tin đồn về việc HLV Mauricio Pochettino đang rục rịch lên kế hoạch để trở lại Anh dẫn dắt MU. Rất có thể hai CLB này sẽ tiến hành một thỏa thuận trao đôi giữa hai cái tên, một cầu thủ và một HLV này.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg