Tin nóng : Cặp vợ chồng trẻ vô tâm, để đứa con mới sinh bị chuột cắn hơn 100 lần

Tin tức được cập nhật tại Mỹ, một bé gái sau khi bị bố mẹ bỏ bê đã bị chuột cắn hơn 100 lần. Em bé đã phải trải qua cuộc phẫu thuật tái tạo hộp sọ phúc tạp bởi chính những vết thương do chuột cắn ấy gây ra. 

Đó chính là một cặp bố mẹ trẻ măng sống ở thành phố Magnolia, Arkansas, Mỹ. Tin tức đã khiến cho mọi người dậy sóng khi họ đang tâm bỏ bê con cái mình. Đứa trẻ sơ sinh mới chỉ 2 tuần tuổi nhưng đã bị chuột cắn lên tới 100 lần.

Theo Daily Star, vì quá vô tâm mà cặp bố mẹ trẻ măng ở thành phố Magnolia, Arkansas, Mỹ đôi Erica Shrylock, 19 tuổi và Charles Elliot, 18 tuổi đã không quan tâm gì tới con cái, họ để đứa trẻ sơ sinh mới chỉ 2 tuần tuổi bị chuột cắn hơn 100 lần. Đứa trẻ phải trải qua cuộc phẫu thuật tái tạo hộp sọ vô cùng phức tạp.

Được biết đứa trẻ bị sinh non và chỉ nặng có 1,8kg lúc mới sinh. Khi các nhà điều tra tới thăm nhà của cặp đôi này vào hồi tháng 5 năm ngoái họ đã phát hiện ra bé gái 15 ngày tuổi này với cơ thể đầy vết máu bởi chuột căn trên tay, mặt, ngón tay và cả cánh tay…

Họ cũng phát hiện rất nhiều vết chân chuột dính đầy máu của bé ở trong cũi và chiếc chăn len của bé gái cũng nhuốm đầy máu. Cặp vợ chồng sau đó đã thú nhận có sử dụng ma túy đá (meth tinh thể) và cần sa trong những ngày trước khi chuột cắn con gái.

Cha mẹ vô tâm để con bị chuột cắn
 Bà mẹ trẻ Erica Shrylock năm nay mới 19 tuổi.

Được biết cặp đôi này có tuổi thơ ấu không hề êm đềm, họ từng bị lạm dụng khi còn nhỏ. Họ đã phải lớn lên trong một môi trường vô cùng phức tạp và không hề hạnh phúc.

Cha mẹ vô tâm để con bị chuột cắn
 Ông bố trẻ Charles Elliot năm nay 18 tuổi.

Tòa tuyên án Shryock và Elliott đều bị kết án 5 năm tù giam. Tuy nhiên, rất có thể cả hai sẽ được thả tự do sau 304 ngày. Hiện cặp đôi đã ngồi tù được 293 ngày.

Tương tự, vào năm 2016, tại quận Oklahoma, Mỹ, cặp cha mẹ nhẫn tâm Kevin Fowler, 25 tuổi và Aislyn Miller, 24 tuổi, đã bị bắt giữ sau khi con gái song sinh của họ được tìm thấy trong tình trạng suy nhược nghiêm trọng, chỉ còn da bọc xương.

Vụ việc được những cô y tá chăm sóc cặp song sinh trình báo lên cảnh sát Owasso bởi họ thấy trên người các bé xuất hiện những vết thương quá nghiêm trọng.

Theo y tá chăm sóc cho 2 bé, cả 2 đều trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng. Các bé bị phát ban do đóng tã lâu không thay và bị lở loét một số vị trí trên cơ thể. Cô y tá còn tìm thấy phân trong tai của 1 bé. Trong khi bé còn lại bị 1 sợi tóc quấn chặt quanh 1 ngón tay khiến bé bị nhiễm trùng.

Thậm chí, da tay bé còn đang bắt đầu mọc đè lên sợi tóc. Kinh hoàng hơn, nữ y tá còn thấy giòi trong tai và bộ phận sinh dục của các bé. Theo họ, đây là “trường hợp lạm dụng trẻ em tồi tệ nhất” mà họ từng chứng kiến.

Khi được hỏi về tình trạng của con, người mẹ vô tâm Miller đã thú nhận rằng cả 2 vợ chồng đều nhận thức được vấn đề sức khỏe của con mình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên làm cha mẹ, vì vậy, họ không biết cách chăm sóc con. Thêm vào đó, cô này cho biết họ không có bảo hiểm và cũng không có đủ tiền cho các con tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế thích hợp. Cô ta cũng thừa nhận cả 2 bé chưa bao giờ được thăm khám bác sĩ kể từ khi mới sinh.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg