Tin sáng 6/10: Tottenham đứng trước cơ hội tái hợp với Eriksen

Tin thể thao sáng ngày 6/10: Tiền vệ người Đan Mạch hoàn toàn có thể hội ngộ đội bóng cũ Tottenham sau 8 tháng rời xa nơi đây.

Tottenham đứng trước cơ hội tái hợp với Eriksen

Dù nhận được khá nhiều sự kỳ vọng kể từ khi chuyển đến Inter Milan vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020, song dưới triều đại HLV Antonio Conte, cơ hội ra sân của Christian Eriksen rất hạn chế. Thời điểm hiện tại, anh chỉ được xem như sự lựa chọn thứ hai sau Stefano Sensi và đang đứng trước nguy cơ phải rời khỏi San Siro.

Trong bối cảnh Nerazzurri đang phải chi trả khoản lương khổng lồ cho những ngôi sao trong đội hình như Alexis Sanchez, Arturo Vidal hay Achraf Hakimi, giờ đây họ muốn đẩy Eriksen sang một bến đỗ mới để giảm bớt áp lực về vấn đề thù lao.

Theo Football Insider, gần đây Inter đã liên hệ với Tottenham Hotspur, để bàn về kế hoạch cho mượn anh ở mùa giải năm nay, họ đưa ra điều kiện yêu cầu đại diện phía Bắc London san sẻ một nửa khoản lương 200.000 bảng/tuần của Eriksen nếu chấp nhận thỏa thuận.

Như vậy, chỉ sau 8 tháng chia tay Spurs, cuối cùng Eriksen đang có cơ hội trở lại đầu quân cho đội bóng cũ. Tuy nhiên việc HLV Jose Mourinho đang sở hữu khá nhiều ngôi sao chất lượng ở khu vực trung tuyến như Giovani Lo Celso hay Tanguy Ndombele – cầu thủ đang dần hồi sinh sau giai đoạn thi đấu cực kỳ thất vọng, hiện vẫn chưa rõ Spurs có đồng ý lời đề nghị từ phía đội chủ sân San Siro hay không.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả thông cách đọc Over/Unde bóng đá những trận đấu chuẩn bị diễn ra vào hôm nay và rạng sáng mai chính xác nhất.

Tottenham hết cơ hội mua ngôi sao 1m97

Wout Weghorst đã được liên hệ với Tottenham Hotspur một thời gian dài. HLV Jose Mourinho muốn mua tiền đạo cao 1m97 này về củng cố sức mạnh cho hàng công của mình. Tuy nhiên mới đây, giám đốc của Wolfsburg, Jorg Schmadtke, đã khẳng định sẽ không có cầu thủ nào của họ rời đi từ đây cho đến khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Ông nói: “Nếu có ai đó ra đi thì tôi sẽ phải ký tên vào hợp đồng chuyển nhượng, nhưng tôi sẽ không ký thêm một cái gì nữa.”

Wout Weghorst đã xây dựng được tên tuổi ở Bundesliga những mùa giải gần đây. Sau khi đến Wolfsburg vào mùa hè năm 2018, tiền đạo này đã ra sân 81 trận, ghi được 40 bàn cho đội bóng của mình. Mùa này, anh đã chơi 3 trận trên mọi đấu trường, ghi được 2 bàn thắng.

Dù vậy, tuyên bố của Schmadtke cũng sẽ không thể làm Tottenham tiếc nuối bởi hàng công hiện tại của họ đang chơi vô cùng bùng nổ. Sau 4 trận Premier League mùa này, Gà trống đã ghi được 12 bàn thắng, nhiều nhất giải Ngoại hạng.

Trong đó, 6 bàn thắng đến từ trận gặp Manchester United đêm qua. Đoàn quân của HLV Jose Mourinho đã chơi bùng nổ, hủy diệt Quỷ đỏ với tỷ số không tưởng 6-1 ngay trên thánh địa Old Trafford.

Website cung cấp cách soi kèo cổng game nhanh nhất, chính xác nhất với kinh nghiệm của các chuyên gia bóng đá hàng đầu.