Tin thể thao 1/3: MU tiếp tục bay cao ở FA Cup

MU tiếp tục bay cao ở FA Cup, Mourinho bị đuổi khiến Roma trắng tay trước đội bét bảng, Đối thủ của Man United tại Europa League gặp tổn thất… là những tin thể thao mới nhất ngày 1/3.

MU tiếp tục bay cao ở FA Cup

Việc vô địch League Cup thúc đẩy MU giành thêm những danh hiệu khác ở mùa giải năm nay. FA Cup là một trong những đấu trường mà đội chủ sân Old Trafford có thể hướng tới. West Ham không phải đối thủ quá khó đối với MU ở vòng 5 FA Cup. Do vậy, HLV Ten Hag có thể chẳng phải tung ra đội hình mạnh nhất vẫn giải quyết được “Búa tạ”.

Casemiro, Rashford và Bruno Fernandes đang duy trì phong độ cao. Họ được kỳ vọng sẽ được tung vào sân trước West Ham và thi đấu rực sáng, qua đó mang về niềm vui cho “Quỷ đỏ”. West Ham không có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Kết quả bóng đá ở 5 trận đấu gần nhất, đoàn quân HLV David Moyes mới thắng 2 trận. Trong khi đó, “Quỷ đỏ” có thành tích bất bại với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

tin-the-thao-1-3-mu-tiep-tuc-bay-cao-o-fa-cup
MU tiếp tục bay cao ở FA Cup

Mourinho bị đuổi khiến Roma trắng tay trước đội bét bảng

Trong ngày gặp Cremonese, đội bóng đứng bét Serie A, chưa thắng trận nào và gần như chắc chắn sẽ rớt hạng vào cuối mùa (kém nhóm an toàn tới 11 điểm), Roma dĩ nhiên rất tự tin. Họ tự tin bất chấp phải làm khách và phong độ khi xa nhà của CLB này cũng không thật sự ổn (chỉ thắng 1 trong 7 chuyến hành quân xa gần nhất).

1-0 là tỷ số của hiệp 1. Đây mới là lần đầu tiên kể từ năm… 1996 Cremonese dẫn bàn sau 45 phút đầu. Thống kê này càng cho thấy sự kém cỏi mà Roma đã thể hiện, bởi với một đối thủ yếu toàn diện như vậy mà họ vẫn bị dẫn bàn.

Đối thủ của Man United tại Europa League gặp tổn thất

Theo xác nhận từ phía Betis, Nabil Fekir bị chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối trái. Tiền vệ người Pháp gặp phải vấn đề nghiêm trọng này ở trận thắng Elche 3-2 tại vòng 23 La Liga cuối tuần qua với mức ty le keo đầy ấn tượng.

Với 6 bàn thắng và 3 kiến tạo ở 20 trận trên mọi đấu trường, Nabil Fekir là 1 trong những cầu thủ tham gia vào nhiều bàn thắng nhất của Real Betis ở chiến dịch này. Vì thế, mất cầu thủ quan trọng như Nabil Fekir là tổn thất lớn với đội bóng thành Seville, đặc biệt trong giai đoạn quyết định của mùa giải.

Trước trận làm khách Man United, Betis sẽ tiếp đón ĐKVĐ La Liga, Real Madrid tại vòng 24. Với sự vắng mặt của Fekir, Betis chắc chắn sẽ gặp khó khăn trước CLB Hoàng gia.