Tin thể thao 10/11: Chiến thuật của Arteta làm khó Liverpool

Chiến thuật của Arteta làm khó Liverpool, ‘Ông lão’ Thiago Silva để ngỏ khả năng trở lại AC Milan, Tân binh 100 triệu euro của MU lập kỷ lục… là những tin thể thao mới nhất ngày 10/11.

Chiến thuật của Arteta làm khó Liverpool

Loại bỏ Oleksandr Zinchenko chơi hay ở trận trước gặp Tottenham Hotspur, HLV người Tây Ban Nha điền tên Tomiyasu Takehiro vào đội hình xuất phát. Bên kia chiến tuyến, Klopp cũng có sự điều chỉnh khi không chơi sơ đồ 4-3-3 quen thuộc mà sử dụng 4-2-3-1 với Darwin Nunez cao nhất trên hàng công.

Việc sắp xếp Tomiyasu ở cánh trái thể hiện ý đồ phong tỏa Mohamed Salah của Arteta và nó phát huy tác dụng. Hậu vệ người Nhật Bản mạnh ở khả năng phòng ngự hơn tấn công và có sở trường đá cánh phải. Tuy nhiên, anh không hề lúng túng khi phải đá ở hành lang đối diện, việc thuận chân phải còn là lợi thế giúp anh ngăn chặn những tình huống cắt vào trong của Salah.

tin-the-thao-10-11-chien-thuat-cua-arteta-lam-kho-liverpool
Chiến thuật của Arteta làm khó Liverpool

‘Ông lão’ Thiago Silva để ngỏ khả năng trở lại AC Milan

Thiago Silva đã thi đấu ở San Siro cho AC Milan trong ba năm giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp trước khi chuyển đến PSG vào năm 2012. Cầu thủ sinh năm 1984 đã vô địch Serie A cũng như giành Suppercoppa Italiana trong thời gian ở câu lạc bộ và đang chuẩn bị có ngày trở lại đầu cảm xúc lần đầu tiên kể từ khi ra đi.

Đêm nay, Chelsea của Thiago Silva sẽ có màn tái đấu với AC Milan tại thánh địa San Siro sau khi có chiến thắng tưng bừng 3-0 ở trận lượt đi cách đây một tuần. Đây cũng là lần đầu tiên trung vệ người Brazil thi đấu tại thánh địa San Siro, nhưng với tư cách cầu thủ đối phương. Bên cạnh đó thì kết quả bóng đá World Cup vẫn là dữ liệu mà NHM quan tâm nhất trong thời gian tới đây.

Tân binh 100 triệu euro của MU lập kỷ lục

Phút 15, Anthony Martial chọc khe cho Antony áp sát khung thành. Jordan Pickford băng ra để bắt bài, nhưng vẫn không thể cản cú đặt lòng chân trái sở trường của tiền đạo trẻ bên phía Man United.

Đây là pha lập công thứ 3 trong 3 lần ra sân của Antony cho “Quỷ đỏ”. Trước đó, cựu cầu thủ Ajax đã tỏa sáng ngay trong trận ra mắt gặp Arsenal, sau đó ghi một bàn thắng đẹp mắt từ ngoài vùng cấm vào lưới Man City.

Những phút cuối hiệp một của trận gặp Everton, khi Ronaldo ghi bàn nâng tỷ số bóng đá hôm nay lên 2-1, Antony còn cùng đàn anh người Bồ Đào Nha sáng tạo màn ăn mừng mới với hành động nhắm mắt và đặt hai tay trước ngực.