Tin thể thao 13/1: Ozil bình chọn Ronaldo nhỉnh hơn Lionel Messi

Tin thể thao ngày 13/1: Tiền vệ người Đức Ozil tin đồng đội cũ tại Real Madrid nhỉnh hơn Lionel Messi với tuyên bố khéo léo trên mạng xã hội.

Ozil bình chọn Ronaldo nhỉnh hơn Lionel Messi

Chia sẻ trên bong da so, tiền vệ người Đức khẳng định: “Messi đã chứng minh anh ấy là một trong những người hay nhất tại Tây Ban Nha, nhưng Ronaldo là số một ở mọi quốc gia anh ấy từng đặt chân đến”.

Tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ từng là đồng đội với Ronaldo trong màu áo Real Madrid. Anh cũng từng đánh bại cả Ronaldo lẫn Messi trong màu áo tuyển Đức trên hành trình lên ngôi tại World Cup 2014.

Chia sẻ về Sergio Ramos, Ozil nói: “Anh ấy chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất suốt một thập niên qua và đã trở thành một thủ lĩnh tuyệt vời. Tham vọng và ý chí chiến thắng của anh ấy thực sự đáng kinh ngạc. Tôi sẽ nói Ramos là hậu vệ hay nhất ở thế hệ của mình”.

Cũng trong những chia sẻ này, Ozil tiết lộ bản thân muốn tới Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Mỹ chơi bóng. Anh nhấn mạnh mình sẽ chỉ chơi cho Fenerbahce tại Thổ Nhĩ Kỳ vì đây là “CLB lớn nhất tại đó, giống như Real Madrid tại Tây Ban Nha”.

Ozil cũng khẳng định nếu chỉ có hai lựa chọn là giải nghệ và thi đấu cho Tottenham, anh sẽ giải nghệ.

Tiền vệ người Đức không được Arsenal đăng ký thi đấu tại Premier League mùa này. Hợp đồng của Ozil với đội chủ sân Emirates sẽ hết hạn vào tháng 6/2021. Anh nhiều khả năng sẽ rời Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do để gia nhập Fenerbahce.

Ozil tiết lộ bến đỗ mới của mình sau khi rời Arsenal

Tiền vệ Oezil tiết lộ anh muốn đến chơi cho Fenerbahce hoặc tới giải MLS sau khi rời Arsenal.

“Tôi chắc chắn sẽ vẫn chơi bóng”, Oezil trả lời khi được hỏi liệu có còn thi đấu sau khi rời Arsenal không. “Có 2 quốc gia tôi muốn chơi bóng trước khi giải nghệ: Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Nếu tôi đến Thổ Nhĩ Kỳ, tôi chỉ có thể đến Fenerbahce”, Oezil nói thêm.

Oezil đang trong quá trình đàm phán chấm dứt hợp đồng với Arsenal. Cầu thủ này đang muốn nhận đủ 7,2 triệu bảng tiền lương và không chịu mất một xu nào.

>> Xem thêm: bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg