Tin thể thao 19/10: Sao AC Milan đòi tăng lương gấp 3 lần

Sao AC Milan đòi tăng lương gấp 3 lần, Barca tính ‘tấn công’ thị trường Saudi Arabia, Hà Lan thắng nghẹt thở Hy Lạp… là những tin thể thao ngày 19/10.

Sao AC Milan đòi tăng lương gấp 3 lần

Sau khi ràng buộc Rafael Leao bằng một bản hợp đồng mới, AC Milan tiếp tục muốn trói chân các trụ cột khác nhằm đảm bảo kế hoạch lâu dài của câu lạc bộ. Mike Maignan, thủ thành người Pháp là cái tên mới nhất được đội chủ sân San Siro mời gia hạn.

Tuyển thủ Pháp hiểu được giá trị hiện tại của mình ở câu lạc bộ nên việc anh muốn tăng lương cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cùng với Rafael Leao và Theo Hernandez, Mike Maignan được xếp vào hàng ngôi sao ở AC Milan thời điểm này với kết quả bóng đá ấn tượng. Anh được một vài câu lạc bộ lớn nhòm ngó tại kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Cả hai bên đều muốn gia hạn, nhưng mức đãi ngộ mà Mike Maignan mong muốn có thể làm khó AC Milan. Ban lãnh đạo câu lạc bộ cần cân nhắc có nên đồng ý với các điều khoản mà anh đưa ra hay không, hoặc tính đến chuyện bán thủ thành 27 tuổi trong tương lai gần nhằm thu lại một khoản tiền lớn.

Sao AC Milan đòi tăng lương gấp 3 lần
Sao AC Milan đòi tăng lương gấp 3 lần

Barca tính ‘tấn công’ thị trường Saudi Arabia

Điều này thoạt nghe có vẻ mâu thuẫn. Saudi Arabia bây giờ là đất tiền, đất bạc. Các đội bóng, đúng hơn là một nhóm các đội bóng đại gia, của xứ Ả-rập đã và đang thu hút những ngôi sao sáng nhất của bóng đá châu Âu – không chỉ là những người hết thời mà cả những cầu thủ đang ở giai đoạn đỉnh cao.

Họ có đủ tiền để đưa ra mức lương cao hơn mức lương mà các ngôi sao nói chung đang nhận được ở Trung Đông? Câu trả lời đều là “không”. Barca vẫn đang trong giai đoạn phải thắt lưng buộc bụng để giải quyết những hậu quả của bộ máy quản lý cũ. Họ giữ được cầu thủ đã là tốt lắm rồi.

Hà Lan thắng nghẹt thở Hy Lạp

Hy Lạp và Hà Lan là cặp đấu ít duyên nợ bậc nhất ở châu Âu. Vòng loại EURO 2024 là giải đấu chính thức đầu tiên đôi bên đụng độ. Trong quá khứ, hai đội mới gặp nhau 2 lần ở các trận giao hữu và kết quả mỗi bên thắng 1. Nhưng rõ ràng ở bất kỳ thời điểm nào, Hy Lạp đều không được xếp ngang hàng về trình độ hay đẳng cấp với Hà Lan.

Tại lượt đi vòng loại EURO 2024, Hà Lan dễ dàng đè bẹp Hy Lạp 3-0 trên sân nhà nhờ các pha lập công của Marten de Roon, Cody Gakpo và Wout Weghorst khi được đánh giá cao mức tỷ lệ bóng đá hôm nay. Tuy nhiên ở đợt tập trung tháng 10 này, Cody Gakpo và cả Memphis Depay đều không thể góp mặt do chấn thương, làm giảm đáng kể sức mạnh của hàng công.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg