Tin thể thao 3/3: Đứng trước nguy cơ bị sa thải, Lampard bao biện thế nào?

Tin thể thao 3/3: Đứng trước nguy cơ bị sa thải, Lampard bao biện thế nào? Ông chủ Roman Abramovich của Chelsea luôn nổi tiếng không kiên nhẫn với các HLV song Frank Lampard tin mình sẽ là ngoại lệ.

Chelsea đã chắc chắn không thể vô địch Premier League mùa này khi kém ngôi đầu của Liverpool tới 34 điểm trước 10 vòng còn lại. Vị trí thứ 4 của họ cũng lung lay khi chỉ hơn đội xếp sau là Man United 3 điểm.

Tại lịch thi đấu euro 2020, Chelsea đã gần như bị loại khi thua Bayern Munich tới 3-0 trên sân nhà ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Hy vọng có danh hiệu của The Blues dồn cả vào FA Cup song họ vấp phải Liverpool ở vòng 5 đêm nay.

Chỉ có 1 HLV đã tại vị dù không thể giúp Chelsea giành danh hiệu trong một mùa giải ở kỷ nguyên Roman Abramovich. Nhưng Frank Lampard hy vọng rằng mức độ kỳ vọng đã thay đổi tại đội bóng phía tây London lúc này.

Lampard vẫn lạc quan , anh chia sẻ tại trang của lịch thi đấu copa : “Đó là điều luôn nằm trong tâm trí tôi. Nhưng bạn cũng phải nhìn vào bối cảnh hiện nay. Đamg có những tranh luận về vị thế của chúng tôi và đội hình chúng tôi có bây giờ so với những năm trước.”

“Chúng tôi chỉ biết nỗ lực cho những gì ở phía trước và cố gắng để giành chiến thắng trong các trận đấu. Sẽ có nhiều HLV tại Premier League năm nay sẽ xem xét tổng số trận thắng hoặc số điểm của họ bởi giải đấu này rất cạnh tranh, trừ Liverpool và phần nào là Man City.”

“Tuy nhiên, phần còn lại của chúng tôi đang đấu tranh cho sự nhất quán và chiến đấu để cải thiện. Tôi nghĩ người hâm mộ Chelsea hiểu điều đó.”

Sẽ có một số thay đổi được Lampard thực hiện ở trận tới và có thể trong đó bao gồm Kepa Arrizabalaga, người mất vị trí vào tay Willy Caballero trong những tuần gần đây. Thuyền trưởng Chelsea tiết lộ:

“Tôi hoàn toàn tin tưởng Kepa. Mọi cầu thủ đều tự mình quyết định việc được thi đấu hay phải ngồi dự bị qua cách họ tập luyện. Chelsea luôn cố gắng thu hẹp khoảng cách với những đội bóng hàng đầu, vì vậy không ai được phép chủ quan hay buông thả.”

“Chúng tôi phải cố gắng và cải thiện mỗi ngày. Chúng tôi phải nỗ lực giành chiến thắng trong các trận đấu trước mắt. Lúc này, tất cả chúng tôi đang hướng đến một chiến thắng ở trận đấu sắp với Liverpool tại FA Cup.”

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg