Tin thể thao chiều 17/8 : Công Phượng, Tuấn Anh khiến HAGL sa sút

Tin thể thao chiều 17/8 : Công Phượng, Tuấn Anh khiến HAGL ngủ quên trên chiến thắng, Chiêu mộ Messi có ý nghĩa thế nào với Inter Milan,Sao trẻ bất ngờ chia tay MU ngay tại Đức

Công Phượng, Tuấn Anh khiến HAGL ngủ quên trên chiến thắng?

Theo chia sẻ của một thành viên ban lãnh đạo HAGL với báo Gia Lai, đội bóng phố Núi đã ngủ quên trên chiến thắng sau thành công của lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… Tuy nhiên mọi thứ đã được điều chỉnh và lứa trẻ của bầu Đức tiếp tục thăng hoa tại các sân chơi trẻ khi có kết quả bóng đá việt nam hôm nay khá tốt

“Không thể phủ nhận, các cầu thủ trưởng thành từ khóa 1 của Học viện HAGL JMG như: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… đã liên tục gặt hái thành công trên đấu trường trong nước và quốc tế suốt thời gian dài vừa qua. Từ đây, một số huấn luyện viên và cầu thủ có dấu hiệu chủ quan, ỷ lại, “ngủ quên trên chiến thắng” khiến thành tích các học viên khóa 2 và 3 cũng như lò đào tạo trẻ HAGL bị chững lại. Kể từ sau thất bại của đội U21 HAGL vào năm ngoái, chúng tôi đã lập tức điều chỉnh, đổi mới cách làm, nhờ đó mà thành tích từ các đội trẻ cho tới đội 1 của HAGL đã có bước tiến bộ tích cực”.

Chiêu mộ Messi có ý nghĩa thế nào với Inter Milan?

Cựu giám đốc Inter, Massimiliano Mirabelli cho biết chiêu mộ Lionel Messi có ý nghĩa còn hơn một giấc mơ với Inter và tập đoàn Suning, bởi lẽ ông chủ của họ mê mẩn tiền đạo này. Bên cạnh đó, Mirabelli cho rằng Barca rất có thể bán Messi ở mùa hè này nếu số 10 không ký hợp đồng mới sau thất bại trong cuộc đua đến chức vô địch trên bảng xếp hạng tây ban nha

Sao trẻ bất ngờ chia tay MU ngay tại Đức

Tahith Chong nằm trong thành phần của MU đang dự Europa League tại Đức. Tuy nhiên, tiền vệ 20 tuổi này đã hoàn tất thủ tục để gia nhập Werder Bremen dưới dạng cho mượn với thời hạn một năm. Theo báo chí Đức thì Chong đã có mặt ngay trong buổi tập sáng ngày 16/8 của CLB dù chưa hoàn thành một số giấy tờ.