Tin thể thao tối 15/3: Ian Wright nêu tên gã khổng lồ sẽ nằm ngoài top 4

Ian Wright nêu tên gã khổng lồ sẽ nằm ngoài top 4; Arsenal ngó lơ tiền vệ xuất sắc ở Premier League là những tin tức có trong tin thể thao tối 15/3.

Ian Wright nêu tên gã khổng lồ sẽ nằm ngoài top 4

Spurs hiện đang đứng thứ tư, hơn The Magpies 4 điểm nhưng đá nhiều hơn 2 trận, trong khi Lữ đoàn đỏ kém top 4 6 điểm với 1 trận đấu trong tay. Tuy nhiên, Wright cho rằng đội bóng của Antonio Conte sẽ làm nên chuyện nhờ sự hiện diện của cây săn bàn kỷ lục Harry Kane.

“Tôi nghĩ Tottenham sẽ ổn đơn giản vì họ có Harry Kane. Cậu ấy sẽ ghi bàn giúp đội bóng giành chiến thắng theo ty le ca cuoc. Bạn nhìn vào Newcastle. Họ đang bỏ lỡ cơ hội. Bạn không thể tin tưởng [Newcastle]. Bạn không thể tin tưởng Liverpool. Hiện tại, dù tôi là ai, đối đầu với Liverpool, tôi sẽ có cơ hội.”

“Điều quan trọng là bạn có Harry Kane. Chừng nào bạn còn có Harry Kane và bạn có thể tạo ra cơ hội, thì cậu ấy có thể sẽ ghi bàn. Đây là lý do tại sao tôi đoán Tottenham lọt vào top 4, bất kể họ chơi như thế nào. Tôi không thể thấy Tottenham không ghi bàn.”

Tin thể thao tối 15/3: Ian Wright nêu tên gã khổng lồ sẽ nằm ngoài top 4

Arsenal ngó lơ tiền vệ xuất sắc ở Premier League

Trước đó, Arsenal đã theo đuổi Tielemans một thời gian dài, bên cạnh những CLB như Barcelona, Liverpool, Newcastle và Tottenham. Được biết, Tielemans muốn ở lại Premier League chơi bóng và gia nhập một câu lạc bộ có thể tham dự Champions League.

Dĩ nhiên, Arsenal có thể đáp ứng các tiêu chí của Tielemans một cách hoàn hảo. Song Jones cho biết Pháo thủ chưa có kế hoạch đưa ra lời đề nghị.

Pháo thủ đã từ chối mức giá 30 triệu bảng mà Leicester định giá cho tiền vệ này vào mùa hè năm ngoái. Thậm chí, họ cũng bỏ qua cơ hội có được Tielemans với giá rẻ vào tháng Giêng.

Theo trang football-talk, vào lúc này, Arsenal đang hướng tới những cái tên chất lượng hơn cho hàng tiền vệ. Đội trưởng của West Ham, Declan Rice có thể là một bản hợp đồng lớn cho Arsenal vào mùa hè tới. Ngoài ra, Moises Caicedo của Brighton hay Manuel Locatelli đang có kqbd ấn tượng của Juventus cũng là những lựa chọn không tồi cho Mikel Areta.

Juventus xem xét hủy hợp đồng của Pogba

Gazzetta dello Sport đưa tin CLB thành Turin có 3 hướng giải quyết trường hợp của Pogba. Đầu tiên, đôi bên vẫn tuân thủ hợp đồng có thời hạn 4 năm được ký kết vào mùa hè 2022. Juventus kỳ vọng Pogba sẽ lấy lại phong độ ở mùa giải 2023/24.

Ở hướng giải quyết thứ hai, Juventus sẽ đề nghị Pogba giảm lương. Tiền vệ người Pháp được cho đang nhận hơn 8 triệu euro mỗi mùa, nằm trong nhóm cầu thủ lương cao ở CLB thành Turin nhưng mới thi đấu 35 phút từ đầu mùa này.

Trường hợp cuối cùng cũng quyết liệt nhất, Juventus xem xét hủy bỏ hợp đồng 4 năm mà Pogba đã ký hồi tháng 7/2022. Tiền vệ người Pháp có quyền tìm kiếm đội bóng mới trong mùa hè tới. Đương nhiên, trường hợp này có thể đồng nghĩa Juventus sẽ phải đền bù không ít cho Pogba.