Tin thể thao tối 28/5: Bale không giải nghệ

Bale không giải nghệ; Solskjaer đề xuất MU mua Skriniar là những tin tức có trong tin thể thao tối 28/5.

Bale không giải nghệ

Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett, đã bác bỏ những thông tin cho rằng cầu thủ này sẵn sàng từ giã sự nghiệp bóng đá. Phát biểu sau khi lập cú đúp vào lưới Leicester để giành chiến thắng về tỷ lệ kèo bóng đá vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League, Bale tiết lộ anh đã biết tương lai sẽ đi đâu sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc nhưng từ chối nói bất cứ điều gì vì e rằng sẽ “gây ra hỗn loạn”. Mới đây, nhiều nguồn tin khẳng định việc Bale trở lại Madrid vào cuối tuần trước là để đàm phán thanh lý 1 năm hợp đồng còn lại với Real.

Đàm phán cụ thể với Real sẽ đến sau kỳ EURO 2020. Sau đó, rất có thể Bale sẽ treo giày và chuyển hướng sang một lĩnh vực khác. Tuy nhiên, người đại diện Jonathan Barnett của Bale đã bác bỏ những thông tin trên. Trong một tuyên bố ngắn gọn với talkSPORT, Barnett đã trả lời rằng: “Xin lỗi, tôi không nói về tin tức rác rưởi”. Ở tuổi 31, Bale có vẻ vẫn còn rất sung mãn và nhiều mục tiêu phấn đấu, đặc biệt là ở cấp đội ĐTQG. Dù có thể không được Real giữ lại nhưng anh vẫn nhận được sự quan tâm của khá nhiều CLB hàng đầu.

Tin thể thao tối 28/5: Bale không giải nghệ

Solskjaer đề xuất MU mua Skriniar

Gazzetta dello Sport cho biết, MU là một trong những đội bóng muốn lấy trung vệ Milan Skriniar khỏi Inter.

Skriniar được cho là yêu cầu của HLV Ole Gunnar Solskjaer – người chuẩn bị tiến hành gia hạn hợp đồng với MU.

Solskjaer muốn có Skriniar để xây dựng hàng thủ, hướng đến tham vọng giành Premier League ở lich bong da hom nay, cũng như tương lai lâu dài.

Theo nguồn tin của Gazzetta dello Sport, MU hứa hẹn trả mức lương cao để lôi kéo Skriniar.

Trung vệ 26 tuổi người Slovakia có hợp đồng đến 2023, với mức lương 3 triệu euro. Con số này chưa bằng một nửa thu nhập của Alexis Sanchez.

Ngoài MU, HLV Jose Mourinho cũng muốn kéo Skriniar về AS Roma.

Juventus đã sa thải HLV Pirlo để bổ nhiệm người cũ Massimiliano Allegri

Báo chí Italy đồng loạt đăng tải thông tin HLV Allegri và Juventus đã tiến hành đàm phán trong vài ngày qua và mọi thỏa thuận cá nhân để nhà cầm quân 53 tuổi trở lại dẫn dắt Juve gần như đã hoàn tất.

Tờ La Gazzetta dello Sport tiết lộ, để mời được HLV Allegri ký hợp đồng ban lãnh đạo Juve đã đồng ý trả cho ông mức lương 7 – 7,7 triệu Bảng/mùa.

Ông Allegri từng dẫn dắt Juventus từ năm 2014 đến năm 2019 và giúp đội bóng này giành tới 11 danh hiệu, trong đó có 5 Scudetto liên tiếp.

Nếu Allegri trở lại với Juve, khả năng đội bóng này có thể giữ chân thành công Ronaldo sẽ lớn hơn khi CR7 từng có mùa giải đầu tiên tại Italy làm việc cùng HLV sinh năm 1967. Khi đó, Ronaldo cùng Juventus đã có được danh hiệu Serie A.

Mùa giải 2020/2021 vừa qua là mùa giải thất vọng của Juve khi đội bóng này chỉ cán đích thứ 4 ở Serie A và bị loại sớm ở Champions League. Điều đó làm nảy sinh những tin đồn về khả năng Ronaldo sẽ ra đi.