Tử vi tuổi Tị thứ hai ngay 08/04/2019

Mời các bạn cùng Cachlamtrangda.edu.vn xem chi tiết tử vi thứ hai ngày 08/04/2019 của con giáp tuổi Tị về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 08/04/2019

Hôm nay theo lịch âm 2019 bạn lờ mờ cảm nhận được người ấy đang ngày càng cách xa mình.

Những khoảng cách giữa 2 người ngày càng lớn. Bạn cố gắng nói chuyện, tâm sự với đối phương nhưng vô ích. Bạn cần người tâm sự, nhưng chớ nên nói chuyện với người tuổi Quý Tị, Tân Tị hay Tân Hợi hôm nay nhé.

Thương Quan nhập mệnh, tinh thần bất ổn, bạn chỉ mải lo chuyện tình cảm mà không đủ tập trung để làm việc. Đây là điểm khởi đầu cho những sai sót trong ngày đầu tuần này của tuổi Tị.

Tuổi Tỵ không thể giấu nổi sự sung sướng khi cuối cùng bạn cũng thực hiện được những gì mình mong muốn. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố quan trọng mang lại thành công cho bạn.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 08/04/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :Ngày xung của bổn mạng. Không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Có tài lộc nhưng dễ hao. Nên kết thúc công việc.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời. Tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải có sự chia chác. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : xem bói vận mệnh 12 con giáp cho biết nay ngày xung của bổn mạng. Có tin xa. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại có sự sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp rủi ro. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng, xe cộ. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày xung của bổn mạng. Việc như thế nào thì cứ để yên, không nên toan tính vội vàng chỉ làm cho vấn đề thêm rắc rối. Công việc dễ bị bỏ dở hoặc ngưng ngang do các sự kiện khách quan bên ngoài đưa đến, hoặc có sự hư hại, hoặc có tin không tốt, không thuận lợi khiến cho mình không để tâm vào công việc trọn vẹn. Sự đi hay ở đều khó quyết định. Tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện và cũng đừng nên nhúng tay vào chuyện của người khác, nếu có đến hỏi ý kiến của mình. Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg