Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/09/2020: công việc thuận lợi, đào hoa thịnh vượng

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/09/2020 cho thấy đây là ngày làm việc rất thuận lợi của tuổi Tỵ. Ngày thứ bảy này tuổi Tỵ cũng đón nhận vận đào hoa thịnh vượng. Gặp gỡ được nhiều người thương yêu. Cụ thể ngày này tuổi Tỵ phải chú ý điều gì? Cùng cachlamtrangda khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/09/2020: công việc thuận lợi
Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/09/2020: công việc thuận lợi

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/09/2020

Thứ 7 này cho thấy năng suất và hiệu quả công việc cũng như nhạy bén hơn cho tuổi Tỵ. Điều này sẽ hỗ trợ con giáp này rất nhiều. Không những chứng minh năng lực của bản thân mà còn tìm kiếm cơ hội thăng tiến mới. Bạn đừng thấy tiền bạc dư dôi mà chi tiêu hoang phí.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tỵ này khá thuận lợi, đào hoa vượng càng khiến tình yêu đôi lứa thắm thiết. Mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, bản mệnh và đối phương ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Khoảng cách trước đó cũng được kéo gần. Người độc thân có cơ may gặp được nhân duyên ưng ý, hãy cứ thể hiện bản thân một cách thoải mái.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở con giáp này cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg