Tỷ lệ kèo trận Tây Ban Nha vs Thụy điển (1h45 ngày 11/6)

Tỷ lệ kèo, nhận định thể thao trận Tây Ban Nha vs Thụy điển – ĐT Tây Ban Nha đang dẫn đầu bảng F với 3 trận toàn thắng . Nhiều khả năng ở trận tiếp đón ĐT Thụy Điển đêm nay, La Roja sẽ phô diễn sức mạnh để củng cố vững chắc ngôi đầu.

Nhận định soi kèo Tây Ban Nha

Ở bảng F vòng loại Euro 2020, Tây Ban Nha và Thụy Điển được đánh giá là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho 2 tấm vé dự VCK. Thực tế, sau 3 loạt trận, họ đang có ketquabongda tốt nhất và đang dẫn đầu cuộc đua. Tây Ban Nha đã thắng cả 3 trận, ghi được 8 bàn và chỉ 2 lần để lọt lưới. Trong khi đó, Thụy Điển chưa để thua (thắng 2, hòa 1), đang đứng thứ 2 với 7 điểm.

Nhìn chung, đây là thử thách không dễ dàng với đội tuyển Tây Ban Nha bởi Thụy Điển luôn được đánh giá cao với lối chơi phòng ngự – phản công, đặc biệt dưới triều đại HLV Janne Andersson. Điều đó thể hiện rõ ở 9 trận gần nhất khi đội bóng Bắc Âu chỉ để thua vỏn vẹn 1 trận (thắng 4, hòa 4, thua 1).

Nhưng điều đáng bàn là trên sàn giao dịch, Tây Ban Nha vẫn được đánh giá cao với tỷ lệ chấp lên tới 0:1 1/2. Đây là kèo chấp khá nặng dành cho đội bóng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chính điều đó lại mở ra hy vọng vượt kèo cho thầy trò Luis Enrique.

Thực tế, ở đợt tập trung lần này, Tây Ban Nha thiếu vắng khá nhiều nhân tố quan trọng như Juan Bernat, Cesar Azpilicueta, Raul Albio, Marcos Alonso, Marc Bartra, Saul Niguez, Dani Ceballos, Koke, Thiago Alcantara, Paco Alcacer… Tuy nhiên, chiến dịch trẻ hóa nhân sự của HLV Enrique vẫn đang đạt kết quả tốt khi mà Tây Ban Nha đã dễ dàng giành 3 chiến thắng ở vòng loại EURO 2020. Cách đây ít ngày, họ đã hủy diệt đảo Faroe với tỷ số 4-1.

Đáng nói hơn, ở trận đấu đêm nay, Tây Ban Nha được chơi trên sân nhà. Tại tổ ấm của mình, đội bóng xứ sở bò tót mới chỉ để thua 1/14 trận gần nhất từ tháng 9/2016 tới nay (thắng 10, hòa 3, thua 1).

Ngoài ra, cần nhấn mạnh rằng trong 2 màn đụng độ Thụy Điển gần nhất, Tây Ban Nha đều ca khúc khải hoàn cả về tỷ số chuyên môn lẫn tỷ lệ cược châu Á. Với những lý do đó, đội bóng xứ sở bò tót rất đáng tin ở trận đấu đêm nay.

Nhận định soi kèo Thụy Điển

Dưới triều đại HLV Janne Andersson, Thụy Điển đã trình diễn lối chơi phòng ngự – phản công rất khó chịu. Với thông tin này, đội bóng Bắc Âu đã nhanh chóng quên hình ảnh của Zlatan Ibrahimovic. Sự khởi sắc của họ đã thể hiện rõ ở VCK World Cup 2018 khi đội bóng này đi tới vòng tứ kết.

Ở vòng loại Euro 2020, Thụy Điển cũng có màn khởi đầu tốt với mạch 3 trận bất bại (thắng 2, hòa 1) và đang xếp thứ 2 bảng F. Tính ra, ở 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng Bắc Âu mới chỉ để thua duy nhất 1 trận (thắng 4, hòa 4, thua 1). Nhưng chính điều đó lại khiến Thụy Điển bị nghi ngờ khi họ bị Tây Ban Nha chấp sâu với tỷ lệ 0:1 1/2.

Vấn đề lớn nhất của Thụy Điển ở đợt tập trung này là họ không có sự phục vụ của 2 trung vệ trụ cột là Andreas Granqvist và Victor Lindelof. Sự mất mát này chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng chơi phòng ngự của đội bóng Bắc Âu. Nên nhớ, đây là 2 nhân tố quan trọng nhất giúp Thụy Điển vào tới tứ kết VCK World Cup 2018.

Trước sức ép lớn của Tây Ban Nha, Thụy Điển đương nhiên sẽ phải áp dụng đấu pháp sở trường là phòng ngự và chờ đợi cơ hội. Nhưng với việc Granqvist và Lindelof không góp mặt, rất khó để đội bóng Bắc Âu có thể tạo ra bất ngờ.

Soi kèo châu Á, kèo chấp Tây Ban Nha vs Thụy Điển

Sau kỳ World Cup bết bát trên đất Pháp, Tây Ban Nha vẫn thể hiện sự bạc nhược của mình ở UEFA Nations League khi bị loại từ khá sớm. Dù có những kết quả tốt với 3 trận toàn thắng tại vòng loại Euro 2020 nhưng thầy trò Luis Enrique vẫn chưa thể làm hài lòng người hâm mộ bởi họ đều gặp những đối thủ quá yếu. Cuộc tiếp đón Thuy Điển đêm nay là cơ hội không thể tốt hơn để Ramos và các đồng đội chứng minh năng lực của mình.

Bên kia chiến tuyến, các cầu thủ Thụy Điển xếp ngay sau đội chủ nhà với 2 điểm ít hơn. Tuy nhiên, những kết quả khả quan này thường đến từ sân nhà còn trên sân khách đội bóng này chơi không mấy ấn tượng. Minh chứng, họ may mắn thoát thua trước Na Uy trong trận cầu có tới 6 bàn thắng được ghi. Ngoài ra, ở lần hành quân đến sân của Tây Ban Nha gần nhất, những vị khách đã trắng tay ra về với 3 bàn không gỡ. Do đó, chuyên làm khách đêm nay dự báo sẽ lành ít, dữ nhiều với HLV Andersson cùng các học trò.

Chọn Tây Ban Nha -1.5/2 (Full Time)

Soi kèo Over/Unde Tây Ban Nha vs Thụy Điển

Tây Ban Nha vẫn đang cho thấy bộ mặt đầy ấn tượng khi toàn thắng cả 3 lượt trận đầu tiên. Với 9 điểm có được đã giúp thầy trò HLV Luis Enrique dẫn đầu bảng F vòng loại EURO 2020. Đêm nay, “bò tót” sẽ tiếp đón đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu là Thuy Điển.

Tất nhiên, đội bóng “xứ sở bò tót” hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ một cách dễ dàng. Nói vậy bởi, Tây Ban Nha đều thắng ở 2 lần chạm măt nhau gần nhất với Thụy Điển. Đáng chú ý, cả 2 trận đấu đó đều xuất hiện tối thiểu 3 lần lưới rung trở lên.

Ngoài ra, hàng công của hai đội vẫn đang chơi cực kỳ tốt khi đều cùng có 8 bàn sau 3 vòng đấu. Bởi lẽ đó, khả năng nổ tài trận này rất khả thi.

Chìa khóa chiến thắng

Ở 2 màn đụng độ Thụy Điển gần nhất, Tây Ban Nha chỉ được cổng game xếp ở cửa trên với tỷ lệ từ 0:3/4 cho tới 0:1. Nhưng ở màn tái ngộ đêm nay, tỷ lệ chấp của La Roja đã được đẩy lên mốc 0:1 1/2. Trước đối thủ không dễ chơi như Thụy Điển, đây là kèo chấp mở ra hy vọng cho thầy trò Luis Enrique. Thực tế, họ đang khởi đầu tốt ở vòng loại Euro 2020 với chuỗi 3 trận toàn thắng. Với sự hưng phấn đó và ưu thế sân bãi, TBN hoàn toàn có thể nhắm chiến thắng cách biệt.

Đội hình dự kiến

Tây Ban Nha: Kepa; Navas, Ramos, Hermoso, Alba; Roberto, Rodri, Cazorla; Asensio, Morata, Isco.

Thụy Điển: Olsen, Lustig, Jansson, Helander, Augustinsson; Forsberg, Olsson, Ekdal, Claesson; Quaison, Berg.

Dự đoán: Tây Ban Nha 2-1 Thụy Điển.