Tỷ lệ kèo TX Qarabag vs Zurich, 23h ngày 19/7

Tỷ lệ kèo Qarabag vs Zurich, 23h ngày 19/7. Qarabag đang có màn trình diễn ổn định hơn so với đối thủ sắp tới cùng lợi thế sân nhà bởi vậy họ đang là bên được đánh giá cao hơn ở kèo đấu này theo cachlamtrangda.edu.vn

Soi kèo bóng đá Qarabag vs Zürich

Qarabag và Zürich sẽ có màn chạm trán tại vòng 2 khuôn khổ vòng loại Cúp C1 Châu Âu. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 23h00 ngày 19/7 trên sân vận động Azersun Arena.

Qarabag là đương kim vô địch của giải VĐQG Azerbaijan mùa trước. Vì thế thành tích này giúp cho đội chủ sân Azersun Arena lọt vào vòng đầu tiên của Champions League.

Ở trận ra quân, Qarabag đã phải nhận thất bại tối thiểu trên sân của Lech Poznan. Sang đến trận lượt về, đoàn quân HLV Gurban Gurbanov đã tận dụng tốt lợi thế sân nhà để “lật ngược thế cờ” trước Lech Poznan với tỷ số huỷ diệt 5-1. Qua đó, tại vòng đấu loại thứ hai Qarabag sẽ tiếp tục hành trình khi đụng độ đối thủ tới từ Thuỵ Sĩ là Zurich.

Trên sàn giao dịch, Qarabag được xếp ở cửa trên với tỷ lệ 0:1/4. So với thời điểm mở kèo, điểm ăn cho cửa trên vẫn đang có xu hướng giảm mạnh. Đây là cơ sở để giới đầu tư châu Á đặt niềm tin vào đại diện của Azerbaijan. Thực tế, tính cả màn hủy diệt Lech Poznan 5-1, Qarabag đã thắng kèo ở 6/9 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Tham khảo, kqbd World Cup 2022 hôm nay nhanh chính xác nhất từ chuyên gia hàng đầu KV Châu Á. Ngày, Giờ, Đội, Tỉ số, Đội, Vòng, Kênh. 02/09. 02/09, 17:14, Nhật Bản, 0:1, Oman, V3 B.

Tỷ lệ Over/Unde Qarabag vs Zurich, 23h ngày 19/7

Tại sân nhà, đội bóng của Azerbaijan đang duy trì mạch 11 trận bất bại, trong đó có 7 trận vượt qua rào cản handicap. Phong độ cao tại sân nhà chính là chìa khóa chiến thắng của Azerbaijan. Về phần mình, Zurich vừa để thua liên tiếp 2 trận theo cả tỷ số chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á. Nhìn xa hơn, đội bóng này đã thua kèo ở 6/9 trận gần đây. Với hàng thủ đã để lọt lưới 7 bàn ở 2 trận gần nhất, Zurich rõ ràng không đáng tin.

Tỷ lệ (O/U) Qarabag vs Zurich, 23h ngày 19/7

9 lần ra sân liên tiếp vừa qua của Qarabag thì chỉ 3 trận về Xỉu chung cuộc. Ngoài ra, 10 trận gần nhất của Zurich trên mọi đấu trường, tổng số pha lập công chạm hoặc vượt quá mốc 3. Cả 6 chuyến hành quân xa nhà gần đây của đội bóng này cũng có kịch bản tương tự sau 90 phút. Tài là lựa chọn đáng tin ở cặp đấu này!

• Lựa chọn: Tài

Soi kèo châu Á Qarabag vs Zurich: Chọn Zurich

Trên bang xep hang bong da Qarabag là đội bóng đến từ Azerbaijan, có thể thấy Qarabag không được đánh giá quá cao khi lọt vào sâu tại sân chơi Champions League. Mọi khả năng sức mạnh của Qarabag nhiều khả năng sẽ bị Zurich hóa giải ở trận đấu tới đây. Dù có ưu thế sân bãi song cơ hội để Qarabag có được 3 điểm là không cao.

Đội hình dự kiến Qarabag vs Zurich

Qarabag: Shahruddin Mahammadaliyev; Maksim Medvedev, Richard Almeida, Marko Yankovich, Abdullah Zubir; Filip Ozobich, Kadi Borges, Marko Veshovich, Kevin Medina; Elvin Jafarguliyev, Ibrahima Vadji.

Zurich: Zivko Kostadinovic; Lindrit Kamberi, Marc Hornschuh, Karol Mets; Fabian Rohner, Antonio Marchesano, Adrian Guerrero, Fidan Aliti, Akaki Gogia; Ivan Santini, Tosin Aiyegun.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Qarabag 2-1 Zurich