Vận niên tử vi Quý Tỵ năm 2020 của nam mạng và nữ mạng

Tử vi Quý Tỵ năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Sau đây chuyên mục phong thủy sẽ giới thiệu cho các bạn biết nhé.

Tử vi Quý Tỵ năm 2020

– Tuổi con Rắn.

– Năm sinh theo lịch dương: 14/02/1953 đến 02/02/1954

– Năm sinh theo lịch âm: Quý Tỵ

– Mệnh (Ngũ hành): Thủy – (Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh).

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tử vi năm 2020 các quý ông Quý Tỵ mọi công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu cũng nhiều. Bởi sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là sao mang lại nhiều điều tốt lành cho mọi phương diện của cuộc sống, nhất là tài lộc. Tuy nhiên sức khỏe của người nam tuổi Quý Tỵ không được tốt, gặp hạn Thiên La chủ về các bệnh ma quỷ tâm linh nên thường thấy mất ngủ, mơ ác mộng, cơ thể mệt mỏi.

Người Quý Tỵ nữ mạng sẽ có một năm 2020 chi tiêu nhiều tiền bạc cho vấn đề sức khỏe do tuổi cũng đã cao. Hạn Diêm Vương rất kỵ với nữ đang bị đau ốm nên nữ sinh năm 1953. Sao Thổ Tú chủ về sự gièm pha, thị phi nên cũng khiến cuộc sống của quý vị có nhiều phiền muộn, gia đạo bất hòa.

Vận niên tử vi Quý Tỵ năm 2020

Vận niên tử vi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng

+ Trư bị hỏa: Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi làm việc quý ông cần suy nghĩ cẩn thận.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2020 có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao có tin vui trong gia đình, thêm người, có hỷ tín.

+ Cung xung chiếu tử vi Quý Tỵ 2020 nam mạng 1953 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về ra ngoài quý ông nên cẩn thận sức khỏe không được tốt.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nam mạng có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đay là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn công việc làm ăn của con cháu kém.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Tỵ 2020 nam mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về trong nhà có nhà có người có căn quả về đường âm.

Vận niên tử vi Quý Tỵ năm 2020 nữ mạng

+ Trư bị hỏa: Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi làm việc quý ông cần suy nghĩ cẩn thận.

+ Cung đặt mệnh tử vi Quý Tỵ, Theo lịch vạn niên 2020 nữ mạng 1953 có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về sức khỏe quý bà ngày càng kém chú ý bệnh tiểu đường và dao kéo.

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe quý bà kém đi lại khó khăn vất vả có bệnh về tuổi già .

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nữ mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có tài lộc đưa tới tuy nhiên chú ý bệnh về máu huyết lưu thông kém.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Tỵ 2020 nữ mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin và cũng như thêm con thêm cháu trong gia đình.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg