Vụ án bé trai 6 tuổi bị sát hại khi đi mùa đô, nghi can bảo vệ dân phố khai gì?

Liên quan tới tin tức về vụ việc một bé trai 6 tuổi khi đang đi mua bánh ở cửa hàng tạp hóa thì bị một thanh niên là bảo vệ dân phố giết hại bằng cách tấn công vào vùng cổ . Gã bảo vệ tên Giang khai nhận do bị ám ảnh bởi tiếng chửi của cháu bé nên khi vừa nhìn thấy cháu xuất hiện, Giang đã vơ lấy con dao xếp tiếp cận cháu bé rồi gây án. 

Kinh Hoàng : Bé Trai 6 tuổi đang đi mua đồ tạp hóa thì bị sát hại thương tâm ngay trên phố

Vào ngày 28/11, Công an quận Tân Phú, Công an TPHCM hiện đang tạm giữ nghi can là Hoàng Nhất Giang (34 tuổi, ngụ quận 11, TPHCM, là bảo vệ dân phố thuộc phường 5, quận 11) để điều tra vì liên quan đến vụ án mạng khiến bé trai 6 tuổi tử vong. Nạn nhân xấu số là cháu N. H. V. K. (6 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TPHCM).

Trước đó như thông tin đã đưa, khoảng 13h chiều 26/11, nghi phạm Hoàng Nhất Giang đang ngồi gần địa chỉ 96 Trịnh Đình Trọng (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM).

Bé 6 tuổi bị sát hại, những thông tin liên quan bé 6 tuổi bị sát hại
Nghi can Hoàng Nhất Giang

Cơ quan điều tra cũng thực hiện các bước giám định tâm thần đối với nghi can, bởi gia đình cung cấp một số giấy tờ cho thấy Giang từng có thời gian trị bệnh thần kinh, thể hoang tưởng.

Ngay sau khi bị bắt Giang đã bị bắt ngay, hiện tại hắn tỏ ra rất bình thản, ăn xong là lại nằm ngủ. Những lúc tỉnh táo nhất, anh ta khai nhận là đã làm bảo vệ dân phố phường 5 (quận 11) vài năm, bé trai 6 tuổi sống cùng gia đình ở đối diện chốt dân phòng hắn làm việc.

Giang bảo rất thương bé trai vì hàng ngày cậu và em gái hay qua chơi với mình, thỉnh thoảng mua bánh kẹo cho chúng ăn. Tuy nhiên, khoảng một tháng nay cậu bé không qua nữa, Giang nghĩ “nó ghét mình”.

Trước ngày gây án, anh ta luôn nghe tiếng chửi “đồ ăn cắp, đồ độc ác…” của cậu bé nhắm vào mình. Thậm chí lúc ngủ Giang cũng nghe thấy nên rất bực tức.

Vào hôm xảy ra vự việc. Giang ngủ tại chốt bảo vệ và cũng nghe thấy những tiếng chửi như vậy nên rất tức giận. Nên khi nhìn thấy cháu N. H. V. K. đi ngang qua đường, ở phía trước mặt. Giang lấy con dao xếp gắn sẵn lưỡi lam (loại dao cạo thợ cắt tóc thường dùng) chạy ngay đến tấn công và cắt cổ bé K. khiến nạn nhân gục xuống đường. Mặc dù người dân đã phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu nhưng bé K. đã tử vong trên đường.

Ngay khi nhận tin báo về vụ án, Công an quận Tân Phú nhanh chóng có mặt khống chế, đưa đối tượng Giang về trụ sở để lấy lời khai, lập hồ sơ. Giang cũng đã khai nhận là chốt trực nơi Giang làm việc nằm gần với nhà của gia đình cháu K. hàng ngày cháu K. vẫn thường qua lại chốt trực của Giang để chơi đùa, thậm chí Giang còn mua bánh kẹo cho cháu K. nữa.

Bé 6 tuổi bị sát hại, những thông tin liên quan bé 6 tuổi bị sát hại
Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Giang vốn có tiền sử bị tâm thần với chẩn đoán là bị hoang tưởng. Đây cũng có thể chính là nguyên nhân khiến Giang gây nên tội ác.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg