Xem tướng tai chuột ở đàn ông và phụ nữ

Tướng tai chuột là tướng tai không may mắn, chủ bần hàn nghèo khổ. Những người có tướng tai này thường có tính cách bất lương, lòng dạ hẹp hòi, tâm tình bất chính. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Cachlamtrangda.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Đặc điểm tướng tai chuột

Tướng tai chuột là một trong những tướng tai điển hình thường gặp trong đời sống. Hình dáng tai nhỏ mà nghiêng, dái tai không dài mà gọn, vị trí cao hơn so với mắt và vành tai nhỏ chặt chứ không nở rộng, mang tai nhỏ yếu không bền chắc thì được gọi là tai chuột.

Số phận của những người có tướng tai chuột

Tướng tai chuột là tướng tai không may mắn, chủ bần hàn nghèo khổ. Người này lòng dạ hẹp hòi, tâm địa bất chính, tuy không phải phường quá gian ác nhưng cũng không phải kẻ có tâm địa thiện thương. Tuổi trẻ thân thể yếu đuối,suy nhược. Thiếu niên cha mẹ không quan tâm, có thể đã qua đời. Mặc dù có ý thức học hỏi, cầu tiền nhưng hay nghi ngờ, dẫn đến khó đạt được thành tựu

Xét về tướng thì đây không phải hình thái đẹp, nhìn chung báo hiệu cuộc đời nhiều sóng gió. Càng về hậu vận càng rách nát tang thương có khi còn vướng lao tù. Người này mồm mép nhanh nhẹn nhưng không thật tâm. Nhìn qua tưởng hiền lành nhưng lại là phường trộm cắp, tính toán thủ đoạn, cuối cùng cũng không đạt được nguyện vọng.

Xem tướng tai chuột ở phụ nữ và đàn ông

Đàn ông có tướng tai chuột thường là người thích tham lợi trước mắt, bất cứ lúc nào cũng có lòng trộm cắp, lấy thứ không thuộc về mình. Những người này dù làm chuyện gì, ở trong tình huống nào cũng mang tới cho người ta cảm giác họ là người lén lút, không đàng hoàng chân chính.

Phụ nữ tướng có tai chuột thường là người bẩm sinh tính đa nghi, lúc nào cũng tự ti và hay nghi ngờ, thiếu cảm giác an toàn. Những người này có quan điểm thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, không phải nói là tâm địa độc ác mà chẳng qua vì bảo vệ chính mình, chuyện gì cũng dám làm, không từ thủ đoạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng tai chuột sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

lich ngoai hang Anh - XSMB