Xót xa nỗi lòng của người vợ có con riêng bị chồng mới bạo hành nằm gục dưới nền nhà

Cũng bởi khát khao mong mỏi có một mái ấm gia đình trọn vẹn, chị Sẻ đã gửi con nhờ bố mẹ ruột chăm sóc và đi thêm bước nữa. Thế nhưng chị đâu ngờ rằng có ngày con trai riêng của mình lại suýt chết hụt dưới bàn tay tàn độc của người chồng bất nhân. Những tin tức về sự việc khiến người nghe phẫn nộ bởi gã chồng tàn độc

Số phận bất hạnh của người phụ nữ bị ngắn lưỡi

Trước khi tiến đến hôn nhân với anh Trần Bá Thịnh (29 tuổi, ngụ phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An), chị Hồ Thị Sẻ (36 tuổi) đã là mẹ đơn thân của một cậu con trai năm nay gần 3 tuổi.

Chị Sẻ kể trong nước mắt, số tôi không được như người ta, từ khi sinh ra đã không được bình thường như bao đứa trẻ khác. Mãi cho tới khi chị tập nói với những từ ngọng nghịu, khó nghe thì cha mẹ mới đưa đi bệnh viện thăm khám, bác sĩ kết luận là chị bị ngắn lưỡi, nói ngọng.

Càng lớn, chị càng tự ti về khiếm khuyết của mình, tỏ ra ít nói, ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Cũng vì vậy mà khi bạn bè lần lượt yên bề gia thất, chị vẫn chưa có người đồng cảm, chịu chung chăn sẻ gối.

Hơn 30 tuổi, chị quyết định theo người bạn trong làng vào miền Nam làm giúp việc cho một quán cơm bình dân. Cũng trong thời gian này, khát khao làm mẹ cháy bỏng, nghĩ không thể cứ sống một mình như vậy suốt cuộc đời được, chị quyết định kiếm cho mình một đứa con làm niềm an ủi tinh thần.

Năm 2015, khi biết mình mang thai, chị đã khăn gói trở về quê để cậy nhờ cha mẹ. Bé Hồ Phúc Hiếu (3 tuổi) chào đời trong hoàn cảnh như thế, không có cha, mang họ mẹ, sống dựa vào tình thương yêu của mẹ cùng ông bà bên ngoại.

xót xa nỗi lòng của bà mẹ có con 3 tuổi bị chồng mới bạo hành
Đứa trẻ sinh ra đã không có cha, mẹ đi lấy chồng

Giữa năm 2017, qua mai mối, chị quyết định cùng Trần Bá Thịnh (29 tuổi) nên duyên vợ chồng.

“Nhiều người biết hoàn cảnh, giới thiệu anh đến gặp tôi. Anh ấy ít hơn tôi tới 7 tuổi, chưa trải qua hôn nhân. Qua tiếp xúc thấy tính anh không được nhanh nhẹn, hoạt bát như người ta nhưng tôi cũng hiểu chẳng có như thế nào mới chịu lấy một người khiếm khuyết, đã có con riêng như tôi. Chỉ trong thời gian ngắn, được sự ủng hộ của hai gia đình, tôi cũng muốn cho mình một cơ hội làm vợ, có một mái ấm gia đình hạnh phúc”, chị Sẻ phân trần.

Khi mẹ đi lấy chồng, Hiếu được gửi cho ông bà ngoại chăm sóc. Nhà chồng cách nhà đẻ hàng chục cây số nên chỉ thỉnh thoảng chị Sẻ mới tranh thủ về thăm con. Hiện chị đang mang bụng bầu vượt mặt, đi lại cũng khó khăn hơn nên hai mẹ con chị chỉ gặp nhau qua điện thoại.

Chồng đánh đập con riêng tàn bạo

Sáng ngày 27/3, Hiếu nhớ mẹ nên đòi bà ngoại chở đi thăm, nghĩ mẹ con lâu ngày chưa gặp nhau nên bà Nguyễn Thị Suối (65 tuổi, phường Quỳnh Liên, thị xã Hoàng Mai) nhờ con trai chở hai bà cháu lên nhà chị Sẻ. Vì cũng muốn cho hai mẹ con có thêm thời gian bên nhau nên bà Suối đã để cháu ngoại lại đó chơi vài ngày còn mình và con trai ra về.

xót xa nỗi lòng của bà mẹ có con 3 tuổi bị chồng mới bạo hành
Hiện Hiếu đang được chăm sóc tại bệnh viện

Dù bụng bầu bì, con trai lâu ngày tới chơi thế nhưng chị Sẻ vẫn tranh thủ giữa trưa để ra đồng. Trước khi đi, chị nhờ chồng trông nom con trai.

Ở nhà cùng con riêng của vợ, Thịnh uống rượu rồi dùng tay đánh đập cháu Hiếu một cách tàn bạo khiến đứa trẻ mặt mũi sưng phù, thâm tím. Chỉ tới khi đứa trẻ khóc không thành tiếng và nằm gục dưới nền nhà thì Thịnh mới buông tay, lên giường nằm ngủ.

Khoảng 14h cùng ngày, khi chị sẻ đi làm về thì hốt hoảng khi thấy con đang nằm giữa nhà cơ thể đầy thuơgn tích. Vừa bế con, chị vừa hỏi chồng nguyên nhân thì anh Thịnh trả lời là “nó nghịch nên bị ngã”

Nhờ chồng chở con tới bệnh viện không được, chị Sẻ đành điện thoại gọi mẹ ruột tới đưa con đi bệnh viện. Qua thăm khám, nghi ngờ đứa trẻ bị đánh đập chứ không phải té ngã, người thân liền trình báo vụ việc với cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Thịnh bị công an mời đến làm việc ngay trong đêm. Bước đầu, Thịnh khai nhận hành vi đánh đập cháu Hiếu.

“Tôi không bao giờ nghĩ chồng lại ra tay một cách tàn độc với con trai mình như vậy. Nó chỉ là một đứa trẻ, có tội tình gì cơ chứ. Tại sao lại đánh con tôi ra nông nỗi này. Giờ tôi chỉ mong con nhanh chóng bình phục để trở về. Tôi sẽ không rời xa con nữa. Cuộc đời mẹ con tôi bất hạnh như vậy là quá đủ lắm rồi”, chị Sẻ trải lòng trong nước mắt.

 

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg