Arsenal có thể lọt vào top 4 không khi thua tới 11 điểm?

Huyền thoại Alan Shearer tin rằng nếu Mikel Arteta có thể giải quyết được 1 vấn đề, Arsenal hoàn toàn vẫn còn cơ hội lọt vào top 4.

Chia sẻ về màn trình diễn của Arsenal trên The Sun, huyền thoại Alan Shearer đã viết trên báo thể thao: “1 điều chắc chắn Arteta đã biết đó là phải mang về bằng được 1 hậu vệ mới.”

“Arsenal cũng khá thiếu kinh nghiệm trong việc vận hành đội hình trong việc di chuyển lên xuống một cách nhịp nhàng nhất. Nếu họ có thể giải quyết được vấn đề này, họ hoàn toàn có thể lọt vào top 4.”

Sau khi ra mắt không thành công với trận hòa trước Bournemouth, HLV Mikel Arteta vẫn chưa thể có được chiến thắng đầu tiên trên cương vị mới khi đêm qua, Arsenal đã bị Chelsea đánh bại với tỷ số bóng đá 1-2 ngay trên sân nhà Emirates.

Arsenal có thể lọt vào top 4 không khi thua tới 11 điểm?
Arsenal có thể lọt vào top 4 không khi thua tới 11 điểm?

Sau thất bại trong trận Derby thành London đêm qua, Arsenal hiện đã rơi xuống vị trí thứ 4 trên BXH với 24 điểm trong tay, và đang kém top 4 tới những 11 điểm.

“Pháo thủ” đang trải qua những ngày đen tối nhất của họ, 10 trận đấu gần nhất Arsenal chỉ giành được duy nhất 1 trận thắng. Vòng đấu trước, Arteta khởi đầu triều đại mới của mình bằng trận hòa trước Bournemouth.

Thực tế với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay đây có thể xem là một thất bại có phần oan nghiệt dành cho Arsenal, khi họ đã kiểm soát được thế trận rất tốt trong phần lớn trận đấu, thậm chí gồm cả việc dẫn bàn đến tận phút 80. Tuy nhiên sai lầm của vài cá nhân đã khiến Pháo Thủ phải dâng chiến thắng cho đối thủ vào những phút cuối.

Với bối cảnh hiện tại, rõ ràng lượng công việc Arteta cần phải thực hiện trong giai đoạn tháng Giêng rất quan trong tới đây là không hề nhỏ.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg