Bàng Hoàng: Thanh niên tẩm xăng quấn chăn định ép bạn gái cùng tự thiêu

Được biết tin tức sự việc xảy ra tại Ninh Bình, hậu quả của việc nam thanh niên tâm xăng rồi quấn chăn bật lửa này đã khiến cho một người tử vong còn người con lại bị thương do bỏng nặng. 

Theo đó vào ngàyn 10/01, CATP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã đưa ra thông tin ban đầu về kết quả điều tra, xác mịnh thông tin về vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà số 30, đường Lê Đại Hành, phường Thanh Bình.

ôm người yêu tự thiêu
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h15 phút ngày 09-01, CATP Ninh Bình đã nhận được thông tin từ người dân về vụ hỏa hoạn đã gây nên hậu quả đặc biệt nghiêm trọng tại địa chỉ nhà số 30 đường Lê Đại Hành, phường Thanh Bình. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng với chính quyền cơ sở, nhân dân đã đến hiện trường, thực hiện các biện pháp chữa cháy, sau đó đưa người bị nạn đi cấp cứu, đồng thời cũng tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Qua kết quả điều tra ban đầu cùng với những khám nghiệm hiện trường, bước đầu xác định : tối 9-1, anh Trịnh Văn Quang, (SN 1979), trú ở phường Tân Thành, TP. Ninh Bình đến nhà chị Lê Thị Tuyết (SN 1982), trú tại phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình ăn cơm.

Sau khi dùng cơm, hai người đã xảy ra mâu thuẫn. Quang đã kéo rồi lôi chị Tuyết vào bếp, sau đó đổ xăng lên người rồi dùng chăn quấn, ốm chị Tuyết và bật bếp Gas.

Khi sự việc xảy ra chị Tuyết đã cố gắng vùng chạy ra ngoài được, sau đó chị chạy vội vào phòng tắm để tự dập lửa. Còn anh Trịnh Văn Quang đã tử vong. Mặc dù đã thoát ra được nhưng chị Tuyết cũng bị bỏng nặng và phải nhập viện cấp cứu.

Hiện tại vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg