Bóng đá Quốc tế 8/4: Tuchel cảnh báo hàng công Chelsea

Bóng đá Quốc tế 8/4: Tuchel cảnh báo hàng công Chelsea, Bất ngờ với bến đỗ mới của Edinson Cavani, … là những nội dung thể thao hôm nay.

Tuchel cảnh báo hàng công Chelsea

HLV Thomas Tuchel nói rằng 2 tháng tới là thời điểm quan trọng để các tiền đạo Chelsea chứng minh rằng CLB không cần phải tham gia vào thị trường chuyển nhượng vào mùa Hè.

Nếu hàng công của Chelsea chơi tốt, CLB thành London sẽ không cần phải chi cả núi tiền để tham gia vào cuộc đua giành Erling Haaland, người đang được MU, Real Madrid, Barca, Man City và rất nhiều ông lớn khác quan tâm.

“Trong 8 tuần tới, chúng tôi chỉ phải nghĩ cách để cải thiện tình hình ghi bàn và không thể làm gì khác. Sau đó, kỳ chuyển nhượng mùa Hè sẽ tới. chúng tôi sẽ suy nghĩ xa hơn và cùng CLB nghĩ xem đâu là giải pháp tốt nhất cho mình”, Tuchel cảnh báo.

Bóng đá Quốc tế 8/4: Tuchel cảnh báo hàng công Chelsea

Bất ngờ với bến đỗ mới của Edinson Cavani

Mùa Hè vừa rồi, Manchester United đã thực hiện khá nhiều bản hợp đồng đáng chú ý. Trong số đó, Kqbd có thể kể đến trường hợp của Edinson Cavani – người tuy đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp nhưng vẫn được xem như một chân sút hàng đầu thế giới.

So với những Marcus Rashford hay Anthony Martial, Cavani là mẫu tiền đạo hoàn toàn khác biệt, vì anh là một “số 9” thực thụ. Hiển nhiên, ngôi sao người Uruguay cũng không mất nhiều thời gian để đem đến sự mới mẻ và hiệu quả cho hàng công của Man Utd, nhưng vấn đề thể lực đã khiến Cavani tụt dốc trong thời gian gần đây.

Chứng kiến những màn trình diễn khá thất vọng đến từ Cavani, nhiều khả năng Man Utd sẽ quyết định không gia hạn hợp đồng với anh vào cuối mùa. Và thực tế, cựu sao PSG cũng đã tính đến chuyện rời khỏi Old Trafford, khi giới truyền thông cho hay Cavani và phía Boca Juniors đã tiến hành đàm phán trong một vài tuần qua.

Tuy nhiên, có vẻ như ngôi sao người Uruguay chưa tính đến viễn cảnh “dưỡng già”, khi anh vẫn còn muốn tiếp tục chơi bóng đỉnh cao. Cụ thể, Tribal Football dẫn nguồn từ ESPN cho biết, dù không loại trừ việc chuyển đến Boca, ưu tiên của Cavani dành cho mùa giải tới sẽ là ở lại châu Âu.

Ngoài những thông tin bóng đá có thể quý độc giả cũng quan tâm tới link tải game đấu trường thú cùng những thủ thuật hữu ích đơn giản như active windows vĩnh viễn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giám đốc hoàn tất nhiệm vụ đầu tiên, Arsenal coi như ký HĐ mới

Arsenal đang trải qua một mùa giải đầy thăng trầm. Theo đó, phong độ không ổn định khiến Pháo thủ thành London gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đua giành một vị trí trong Top 4 Premier League, tính tới thời điểm này.

Tuy vậy, trong tay HLV Mikel Arteta vẫn có những cái tên cực kỳ xuất sắc, và thi đấu nổi bật. Không ít cầu thủ trẻ đã và đang trưởng thành vượt bậc dưới thời chiến lược gia người Tây Ban Nha, qua đó mang tới tương lai tích cực cho Arsenal.

Cụ thể, tờ Daily Mail xác nhận, Arsenal gần như đã đạt thỏa thuận hợp đồng mới với Folarin Balogun. Tài năng sắp bước sang tuổi 20 này được đánh giá là một trong những cầu thủ hay nhất đội học viện. Mùa này, Folarin Balogun đã kịp ghi 8 bàn thắng ở Premier League 2.

HLV Mikel Arteta cũng đã trao cơ hội ra sân cho Folarin Balogun ở đội một 5 lần từ đầu mùa. Được biết, Mikel Arteta đã có ý định đôn hẳn Folarin Balogun lên đội hình chính từ mùa giải tới.