Nhận định bóng đá Braga vs Leicester, 00h55 ngày 27/11

Nhận định bóng đá Braga vs Leicester, 00h55 ngày 27/11. Dù mới thua Liverpool thế nhưng Leicester vẫn được đánh giá cao trong trận đấu này.

Braga khởi đầu Europa League 2020/21 đầy ấn tượng khi thắng cả 2 trận đấu đầu tiên. Song ở trận đối đầu trước Leicester, đội bóng Bồ Đào Nha sa sút một cách khó hiểu và chấp nhận kết quả trắng tay.

Tuy nhiên, ngay sau cú sốc trước Leicester, Braga nhanh chóng xốc lại tinh thần khi có chiến thắng 1-0 trên sân của ông lớn Benfica tại giải quốc nội. Nếu nhìn rộng hơn, thầy trò HLV Carlos Carvalhal thắng tới 8 và chỉ thua 1 ở 9 trận vừa qua tại mọi đấu trường.

Theo một số tin thể thao thì được chơi trên sân nhà, Braga tự tin sẽ đòi món nợ đã nhận trước Leicester ở trận lượt đi. Cần nhắc thêm, Leicester bước vào trận đấu đêm nay với tâm lý không tốt khi vừa thua đậm 0-3 trước Liverpool tại Ngoại hạng Anh.

nhan-dinh-bong-da-braga-vs-leicester-00h55-ngay-27-11
Nhận định bóng đá Braga vs Leicester, 00h55 ngày 27/11

Đại diện của Premier League đang thể hiện sức mạnh vượt trội tại bảng G Europa League mùa này khi toàn thắng cả 3 trận đã chơi, sở hữu 9 điểm tuyệt đối và độc chiếm ngôi đầu bảng. Trong khi đó Braga đứng thứ 2 với 6 điểm.

Do thể lệ của Europa League xét tiêu chí đối đầu trực tiếp trong trường hợp các đội bằng điểm nhau nên Leicester mà đánh bại Braga vào đêm nay, họ sẽ chính thức vượt qua vòng bảng mà không cần quan tâm đến kết quả các trận còn lại. Tất nhiên “bầy cáo” muốn sớm sở hữu tấm vé tham dự vòng 1/16 để còn dồn sức cho đấu trường quốc nội, nơi họ đang đứng thứ 4.

Lượt đi trên sân nhà, Leicester đã hủy diệt Braga bằng tỷ số 4-0. Trận lượt về trên sân Braga, Leicester có lẽ khó lòng tái diễn thành tích đó bởi Braga cũng đang cạnh tranh tấm vé đi tiếp song họ vẫn đủ khả năng tiếp tục bỏ túi 3 điểm.

Dù vừa thua Liverpool cách đây vài ngày nhưng xét tổng thể Leicester đang thi đấu tốt: ca khúc khải hoàn 6/7 trận gần nhất, trong đó có một trận phải chấp 1/4 như trận này. Trên sân khách, “Bầy cáo” cũng thắng 6/7 trận vừa qua.

Keo bong da hom nay giữa Braga vs Leicester

Kèo bóng đá hôm nay giữa Braga vs Leicester

Thành tích đối đầu

– Trận lượt đi mới là lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội (Leicester thắng 4-0).

Thông tin lực lượng

– Braga: David Carmo (treo giò); Rui Fonte (chấn thương); Fransergio (cách lý COVID-19).

– Leicester: Çaglar Söyüncü, Daniel Amartey, Islam Slimani (chấn thương); Ricardo Pereira, Wilfred Ndidi, Timothy Castagne (không chắc chắn).

Đội hình dự kiến

– Braga: Matheus; Esgaio, Viana, Silva, Sequeira; Medeiros, Musrati, Castro, Horta, Galeno; Paulinho.

– Leicester: Schmeichel; Fofana, Evans, Fuchs; Albrighton, Praet, Choudhury, Thomas; Under, Maddison; Iheanacho.

Dự đoán tỷ số giữa Braga 1-3 Leicester