Nhận định Chelsea vs Atletico Madrid, 03h00 ngày 18/3

Nhận định Chelsea vs Atletico Madrid, 03h00 ngày 18/3 khuôn khổ Champions League. Cơ hội để Chelsea có thể bước tiếp vào vòng tứ kết là rất lớn

Chelsea đang có cơ hội cực lớn để tiến vào vòng tứ kết của giải đấu danh giá nhất lục địa già. Họ đang có lợi thế so với Atletico Madrid khi đã có được 1 bàn thắng trên sân khách và chưa bị thủng lưới. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải lợi thế lớn, nếu The Blues bị Atletico Madrid chọc thủng lưới ở trận lượt về thì nhiệm vụ với họ sẽ không còn đơn giản dù gì họ cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng Tây Ban Nha.

Trở về với sân nhà lần này, thầy trò HLV Tuchel đều đang khát khao có được chiến thắng. Nhưng nên nhớ, Atletico Madrid đang là đội dẫn đầu BXH La Liga, họ đang được đánh giá khá mạnh tại cúp C1 năm nay. Họ có lối đá ổn định nhất tại La Liga ở thời điểm hiện tại, sự khó chịu trong lối đá vẫn được thầy trò HLV Simeone thể hiện qua từng trận đấu.

Bên kia chiến tuyến, không thể phủ nhận rằng Chelsea đã không thể có được một bước chạy đà thật tốt cho cuộc đối đầu tới khi ở trận đấu gần nhất tại Premier League, họ đã phải chia điểm với Leeds United trong một trận cầu không bàn thắng.

Nhận định Chelsea vs Atletico Madrid, 03h00 ngày 18/3

Tuy nhiên, xét về tổng thể, The Blues của HLV Thomas Tuchel vẫn thể hiện một phong độ tương đối ấn tượng. Bằng chứng là CLB thành Luân Đôn chưa để thua bất cứ một trận nào và đã thắng tới 8 trong tổng số 12 trận dưới thời vị chiến lược gia người Đức tính trên tất cả các đấu trường.

Lịch sử kqbd đối đầu đang chỉ ra lợi thế dành cho Chelsea, khi đội chủ nhà ở trận đấu tới đã thắng 2 trong 3 lần đối đầu gần nhất trước Atletico Madrid. Nhiều khả năng ở trận đấu tới Chelsea với lợi thế về thực lực cũng như tinh thần sẽ là đội bóng có được chiến thắng ở trận đấu tới.

Thành tích đối đầu Chelsea vs Atletico Madrid:

– Tính cả lượt đi vừa rồi, hai đội đã từng 8 lần đụng độ ở đấu trường châu lục, Chelsea thắng 3 còn Atletico Madrid thắng 2.

– Tại Stamford Bridge, Chelsea đã thắng 1, hoà 1 và thua 1 ở 3 lần tiếp đón Atletico Madrid trước đây.

– Chelsea đã có tổng cộng 43 lần đụng độ các đại diện Tây Ban Nha ở Cúp châu Âu, trong đó có 17 chiến thắng, 16 hoà và thua 10; trên sân nhà họ đã thắng 9, hoà 7 và thua 3 trước nhóm đối thủ này.

– Atletico Madrid đã thắng 13, hoà 12 và thua 7 sau 32 lần đụng độ các đội bóng Anh ở đấu trường châu lục; riêng trên sân khách đã thắng 3, hoà 7 và thua 4 sau 14 trận.

– Cả 7 lần đụng độ chính thức gần đây của 2 cái tên này ở đấu trường châu Âu, đội cửa trên đều thua kèo châu Á.

Đội hình dự kiến Chelsea vs Atletico Madrid:

Chelsea (3-4-3): Mendy, Azpilicueta, Christensen, Rudiger, James, Kante, Kovacic, Alonso, Hudson-Odoi, Giroud, Werner.

Atletico (5-3-2): Oblak, Trippier, Savic, Felipe, Hermoso, Carrasco, Llorente, Koke, Lemar, Correa, Suarez.

Dự đoán kết quả Chelsea vs Atletico Madrid: 1-1