Nhận định Eibar vs Mallorca, 22h00 ngày 5/1 , Cúp Tây Ban Nha

Nhận định Eibar vs Mallorca, 22h00 ngày 5/1 – vòng 1/16 cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2021/22. Dự đoán kết quả Eibar vs Mallorca từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Eibar vs Mallorca

Eibar khép lại năm 2021 bằng một màn trình diễn thực sự thăng hoa với mạch 3 trận liên tiếp toàn thắng, trong đó có 2 trận tại giải hạng 2 Tây Ban Nha và 1 trận ở cúp Nhà vua. Chính màn trình diễn ấn tượng này giúp họ giành được vé vào vòng 1/16 cúp Nhà vua đồng thời vươn lên thứ 2 trên BXH giải hạng 2 và giành ưu thế lớn trong cuộc chiến thăng hạng. Mời bạn xem bóng đá trực tuyến trận cầu của 2 đội tối nay để xem kết quả nhé!

Nhận định Eibar vs Mallorca 5/1

Bước vào trận đấu đầu tiên của năm mới 2022, Eibar được chơi trên sân nhà để tiếp đón Mallorca. Đoàn quân HLV Gaizka Garitano nhận được kỳ vọng rất lớn khi màn trình diễn của họ tại tổ ấm Estadio Municipal de Ipurúa là rất ấn tượng với mạch 9 trận liên tiếp gần đây bất bại, trong đó có tới 8 chiến thắng.

Bên phần sân đối diện, Mallorca lại không có được phong độ tốt nhất thời gian qua. Hai vòng đấu gần nhất tại La Liga, các cầu thủ khách toàn thua. Nếu tính xa hơn, Mallorca chỉ thắng 1/4 trận đã đấu gần đây của mình. Thắng lợi duy nhất của Mallorca là trước đối thủ yếu Llanera ở đấu trường cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

Thành tích đối đầu Eibar vs Mallorca

5 lần đụng độ gần nhất Eibar chỉ thắng 1 trận, còn lại toàn thua.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Eibar Vs Mallorca

• Eibar: 1 thua 3 thắng 1 hòa trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường
  • Mallorca: 2 thắng 1 hòa 2 thua trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Đội hình dự kiến Eibar vs Mallorca

• Eibar (5-4-1): Rodriguez, Tejero, Burgos, Atienza, Arbilla, Tono, Quique, Munoz, Exposito, Stoichkov, Blanco.
  • Mallorca (4-2-3-1): Reina, Maffeo, Russo, Valjent, Costa, Baba, Battaglia, Kang-in, Rodriguez, Sanchez, A. Rodriguez.

Dự đoán tỷ số bóng đá Eibar vs Mallorca: 2-1

Bạn có biết kiến tạo trong bóng đá là gì không? Tiêu chí để đánh giá nó như thế nào. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay tại website của chúng tôi nhé!